Boruto chap 58: Ada liệu có phải là con gái Amado, con trai Naruto sẽ làm gì khi Code đến?

Liệu điều này có phải là nội dung của Boruto chap 58 hay không khi mà trận chiến đang rất cận kề.

Boruto chap 57 đã nói về nhân vật Amado. Nhà khoa học trao đổi với Naruto về tình hình của Boruto đồng thời kể về quá khứ của mình. Ông chia sẻ rằng mình đã từng có một cô con gái nhưng nó đã chết 12 năm trước. Amado sau đó lấy ra một chiếc bình, bên trong đó chứa những đan dược màu đen. Amado nói đây là thuốc để làm yếu đi Byakugan. Tác dụng của thuốc có lẽ cũng sẽ làm yếu đi quá trình Otsutsuki hóa của Boruto. Tất nhiên, thứ thuốc này cũng có rủi ro. Trong trường hợp xấu nhất, Boruto sẽ chết.

Trong khi đó Boruto chap 57 cũng đã xác nhận về phản diện mới là Ada. Sau khi tỉnh lại, Ada không nói lời nào, dù Code cố giao tiếp bằng cả lời nói lẫn hành động. Bug sợ hãi không dám nói gì. Sau một lúc, Code cũng nhận ra cậu không thể điều khiển chính mình. Ada sau đó đi tắm rửa sau bao nhiêu năm ngủ đông. Code đột nhiên thấy tim mình đập nhanh dữ dội. Bug bảo rằng “Đấy chính là năng lực của Ada. Cô ấy chiếm lấy trái tim của cậu!”. Cả ba ngồi xuống nói chuyện. Ada tiết lộ rằng cô sở hữu “Senrigan”, nhãn thuật cho phép cô nhìn mọi chuyển xảy ra trong hiện tại và quá khứ kể từ lúc cô sinh ra. Biết được mục đích của Code, Ada cũng nói rằng để tháo gỡ giới hạn, Code cần phải lấy được “mắt” và “giọng nói” của Amado để kích hoạt nó. Qua đây, ta được biết rằng vì lí do gì đó, Amado đã cướp đi khả năng “yêu: của Ada. Ngoài ra, năng lực của Ada không có tác dụng với người cùng huyết thống và tộc Otsutsuki. Ada nhìn thấy Ngũ Đại Kage đang họp bàn về cách đối phó với Code. Để thực hiện mục đích của bản thân, Ada quyết định gia nhập với Code.

Sau một chap đầy ắp những thông tin thì có lẽ chúng ta sẽ được thưởng thức một Boruto chap 58 đầy chữ khác. Trong chap mới này sẽ nói về việc cha của Borurto sau khi nhận lấy lọ thuốc từ Amado, anh sẽ đem nó đến cho Boruto rồi giải thích tất cả với cậu. Dù biết rủi ro là rất lớn, Boruto vẫn yêu cầu cha hãy “làm những gì ông có thể để ngăn chặn Momoshiki”.

Trước khi tấn công làng Lá, Code sẽ nghe theo chỉ dẫn từ Ada để cải thiện năng lực của mình. Có thể cậu sẽ dẫn Ada đến chỗ Thập Vĩ hòng tìm hiểu nhiều hơn về sức mạnh của vĩ thú này. Khi mọi chuẩn bị đã sẵn sàng, Code sẽ tấn công làng Lá.Trong chương tới, Boruto sẽ dành thời gian luyện tập cùng Kawaki. Naruto, Sasuke, Shikamaru và những nhẫn giả cộm cán khác sẽ hợp tác với các làng khác để truy tìm tung tích của Code. Tất nhiên, với năng lực của Ada, họ sẽ không bao giờ tìm ra Code.

Trước khi bước vào một trận đấu lớn khác, truyện sẽ có một vài chap cho độc giả “xả hơi”. Trong những diễn biến tới, mong rằng tác giả sẽ đào sâu hơn vào mối quan hệ giữa Boruto và Kawaki đồng thời cho các nhân vật phụ có đất diễn nhiều hơn.

Amado có nhắc đến việc ông từng có mộ con gái. Liệu Ada có phải là nỗ lực của Amado hòng hồi sinh đứa con gái của mình? Điều này khả năng xảy ra là rất cao nhưng vẫn chỉ là ở mức dự đoán. Có lẽ điều này sẽ được tiết lộ trong Boruto chap 58. Theo dự kiến thì chap mới của bộ manga hấp dẫn này sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 tới đây. Các bạn nghĩ sao về Boruto chap 58, hãy để lại những dự đoán của mình và chap mới này nhé!

>>>> Xem thêm:  Vì sao Sarada sử dụng được Chidori đã được giải thích trong anime Boruto, hóa ra do “ông bô” dạy

Leave A Reply

Your email address will not be published.