Boruto chap 60 chứng kiến cảnh Naruto nhận Kawaki là con nuôi, quyết tâm rèn giũa tài năng trẻ

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 60, nơi chứng kiến Naruto nhận Kawaki là con nuôi.

Tiêu đề Boruto chap 60 có tên là: Where You Belong. Ảnh bìa chương này là Daemon.

Mở đầu chương truyện, chúng ta sẽ thấy Sai, Shikamaru và Ibiki đang bàn luận trên nóc tòa nhà của Hokage. Với những thông tin từ Amado, Shikamaru nói rằng Code có thể sử dụng những dải đai màu đen – “Claw Mark” – để di chuyển tức thời, giống với Hiraishin của Đệ Tứ. Shikamaru suy đoán rằng Code có thể sử dụng nhẫn thuật thời không. Cậu ta có thể đi đến bất kỳ đâu, miễn là ở đó có dải đai kia xuất hiện. Shikamaru cho rằng Code đã dùng năng lực ấy để di chuyển đến chỗ Thập Vĩ.

Sai nói rằng mình đã kiểm tra kĩ và không thấy bất kì dải đen nào trong làng, chỉ có 4 cái tại Outer Wall. Để chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất, Sai đã chuẩn bị một đội tuần tra. Ngoài ra, các nhẫn giả cũng đang ra sức truy vết để tìm bằng được kẻ nguy hiểm Code.

Câu chuyện sau đó chuyển sang cuộc nói chuyện giữa Amado và Sumire. Lúc này thì Sumire liên tục thúc ép Amado nói ra mục đích thật sự nhưng Amado vẫn không hề hé răng một lời. Sumire quan sát và nhận ra có một thiết bị kì lạ. Cô bèn cầm lấy và tra hỏi Amado. Amado nói đây là thứ sẽ hỗ trợ tạo ra đồng minh mạnh nhất cho Konoha.

Boruto chap 60 chuyển sang tình hình của Code. Hiện Code đang chơi đùa cùng Darmon. Có vẻ nhóm phản diện chưa có hành động gì mới trong chap này. Boruto chap 60 tiếp nối với nhân vật chính của bộ truyện là Boruto. Sau khi nhận lọ thuốc từ Naruto, Boruto đã đều đặn uống 2 viên mỗi ngày trong một tuần. Hiện tại, cậu vẫn chưa gặp tác dụng phụ nào đáng ngại. Cả gia đình Boruto ăn cơm với nhau. Kawaki cố gắng không tham gia bữa ăn nhưng Naruto đã kéo cậu vào và gọi Kawaki bằng một cái tên thân mật là “Baka-Musuko”.

Boruto sau đó cho Kawaki mượn băng đầu cũ của cậu kèm theo một điều kiện rằng Kawaki phải trả lại nó khi cậu ta trở thành một nhẫn giả thật sự. Sự ấm áp của gia đình Naruto khiến Kawaki rất vui. Tuy nhiên thì cậu không thể hiện điều đó ra. Tối đó, Naruto trò chuyện với Kawaki. Đệ Thất nói với Kawaki rằng: “Đây là nhà của con, nơi con thuộc về”. Đúng lúc này thì Boruto chap 60 tạm dừng tại đây. Các bạn thấy sao về Boruto chap 60, hãy để lại ý kiến của mình chap mới này nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Con trai Naruto “thể hiện” hình dạng nguy hiểm mới để đánh bại kẻ thù

Leave A Reply

Your email address will not be published.