Boruto chap 63: Bị Code áp đảo, con trai Naruto sử dụng sức mạnh của Momoshiki hòng “quay xe”?

Liệu Boruto có thể chiến đấu với Code hay không?

Manga Boruto chương 63 đã được phát hành trên Manga Plus. Ở chương 62, chúng ta đã thấy Kawaki gặp Code, nhưng Boruto cũng bất ngờ xuất hiện. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cùng kiểm tra ở dưới đây nhé!

1. Xung đột giữa Boruto và Kawaki

Kawaki thực sự rất tôn trọng và yêu mến Naruto, vì vậy trong chương 63 Boruto, cậu ấy đã nói rõ rằng mình sẵn sàng hy sinh bản thân để Naruto không chết. Mặt khác, Boruto cũng hiểu Kawaki muốn bảo vệ Naruto đến nhường nào, nhưng Boruto cũng muốn bảo vệ Kawaki.

Qua vài lời trao đổi, chúng ta được biết rằng Kawaki bất ngờ hành động là muốn lấy chính mình làm mồi dụ Code xuất hiện. Boruto không đồng tình với cách làm này lắm nên cậu và Kawaki đã có màn cãi vã cực kỳ gay gắt ngay trước mặt Code.

Nhưng cuối cùng Boruto đã chọn bảo vệ Kawaki khỏi Code.

2. Các ninja làng Lá bắt đầu nhận ra rằng Boruto cũng không còn ở trong làng

Trong Boruto chương 63, Naruto nhận ra rằng Boruto không còn ở trong làng Konoha nữa. Trước khi Naruto nhận ra điều đó, Eida đã tính toán rằng kể từ khi Boruto xuất hiện, thì việc các ninja khác cũng xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian.

Xét theo tính cách của Naruto, cậu ấy có thể sẽ bất chấp nguy hiểm đi ra bên ngoài ngôi làng để tìm con trai và Kawaki. Hy vọng rằng tình huống này không khiến Naruto bị thương nếu ngài đệ thất cố gắng giúp Boruto và Kawaki.

Xem Thêm  Boruto hé lộ lý do vì sao Ao lại trở thành "đầy tớ" của Kara

3. Eida ngày càng bị Kawaki và Boruto thu hút?

Kawaki nhận ra có điều gì đó không ổn với Code, Code mà Kawaki biết sẽ quyết định giết cậu. Sau đó Kawaki nhận ra rằng anh đã được tha chết vì một người nào đó, kẻ mà Code nói rằng có người muốn gặp cậu.

Eida nghe xong cuộc trò chuyện của cả hai lập tức đỏ bừng mặt và tim đập thình thịch. Trong khi đó, ý định bảo vệ Kawaki của Boruto cũng được Eida lưu ý. Chi tiết này khiến tôi tự hỏi liệu sự quan tâm của Eida dành cho Kawaki và Boruto có gây ra bất cứ điều gì không?

4. Code so với Boruto

Trong tập mới, Boruto đã kích hoạt phong ấn Karma và cố gắng tấn công Code bằng các kỹ thuật ninja. Nhưng Code đã né được tất cả các cuộc tấn công đó một cách dễ dàng.

Và khi Code kích hoạt bạch Karma, Boruto đã bị áp đảo và đầu gần như bị dẫm lên. Boruto chap 63 sau đó kết thúc với việc con trai Naruto dường như đã kích hoạt sức mạnh của Momoshiki. Vậy có khi nào Momoshiki một lần nữa cướp được cơ thể của Boruto không? Tôi nghi ngờ là không bởi Boruto vẫn chưa cạn kiệt chakra. Mà Momoshiki thường chỉ có thể xuất hiện khi chakra của Boruto hết.

Thế cho nên trường hợp kia có thể là Boruto sử dụng sức mạnh của Momoshiki mà không để gã khống chế cơ thể của cậu. Nếu điều này thự sự xảy ra thì nó sẽ rất thú vị. Bản thân Code nói rằng bản chất của Karma là sức mạnh của Otsutsuki đã được nghiên cứu hàng nghìn năm để tác động lên tâm trí và cơ thể của người sử dụng Karma. Do đó, nếu Boruto ít nhất có thể tiếp cận với kinh nghiệm chiến đấu của Momoshiki, thì cậu ấy có thể trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem Thêm  Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá

>>>> Xem thêm: Boruto chap 63: Code tiết lộ sức mạnh cốt lõi của Karma, làm chủ được phong ấn này sẽ sở hữu năng lực kinh hoàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.