Boruto chap 63: Code tiết lộ sức mạnh cốt lõi của Karma, làm chủ được phong ấn này sẽ sở hữu năng lực kinh hoàng

Boruto có thể có kinh nghiệm chiến đấu của Momoshiki không?

Chúng ta đã biết một số sức mạnh của phong ấn Karma trong Boruto. Ví dụ như người sử dụng Karma sẽ được gia tăng sức mạnh, cũng như khả năng hấp thụ chakra và nhẫn thuật trong không gian và thời gian.

Nhưng trong Boruto chương 63 mới ra mắt, Code đã giải thích rõ hơn về sức mạnh cốt lõi của Karma khiến người dùng mạnh hơn rất nhiều.

1. Người dùng Karma được tăng khả năng vật lý

Trong Boruto chương 63, Code đã hỏi Boruto rằng có biết tại sao sức mạnh của cậu lại tăng mạnh khi kích hoạt Karma hay không?

Như chúng ta đã thấy, người sử dụng Karma sẽ được tăng cường khả năng vật lý. Vì vậy, khi phong ấn Karma được kích hoạt, người dùng trở nên nhanh hơn và có sức tấn công dữ dội hơn. Nhưng theo Code, chỉ riêng yếu tố đó sẽ không dẫn đến khả năng chiến đấu tăng mạnh.

2. Khi Karma hoạt động, người sở hữu phong ấn nhận được kinh nghiệm chiến đấu của một Otsutsuki

Bản chất thực sự của Karma theo Code là kinh nghiệm chiến đấu tích lũy qua hàng nghìn năm của Otsutsuki. Thế nên khi sức mạnh của Karma được kích hoạt, trải nghiệm chiến đấu của tộc nhân Otsutsuki tương ứng sẽ ảnh hưởng đến tâm trí và cơ thể của người sử dụng phong ấn.

Nói ngắn gọn, ngay cả một genin như Boruto Uzumaki cũng có thể ngay lập tức trở thành một chiến binh giàu kinh nghiệm nhờ sở hữu Karma.

Tôi không ngạc nhiên khi biết rằng người sở hữu Karma không chỉ được gia tăng sức mạnh mà còn cả kinh nghiệm chiến đấu từ Otsutsuki. Vấn đề là sức mạnh to lớn đó có thể được sử dụng một cách hiệu quả như tiềm năng của nó hay không? Miễn là người dùng Karma có thể sử dụng sức mạnh của con dấu này thì chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra.

3. Boruto chưa kích hoạt được hoàn toàn sức mạnh của Karma?

Mặc dù vậy, người sử dụng Karma phải có khả năng sử dụng tốt sức mạnh của phong ấn thì họ mới có thể phát huy hết tiềm năng từ Karma của mình. Trong chương 63, lúc đầu Boruto dường như không thể sử dụng hết khả năng Karma của mình và cuối cùng bị đánh bại bởi Code.

Sau đó ở cuối chương, Boruto dường như thay đổi với một luồng khí bí ẩn bao quanh. Có vẻ như Boruto đang bắt đầu sử dụng sức mạnh của Momoshiki. Nếu đúng là như vậy liệu Boruto có đủ sức mạnh để chống lại Code hay không? Chúng ta phải đợi đáp án ở chương 64.

4. Liệu Boruto có làm chủ được sức mạnh của Karma?

Trong tương lai đã xảy ra ở tập 1 của series Boruto, con trai Naruto vẫn còn Karma. Có thể là lúc đó anh đã hoàn toàn làm chủ được Karma và có thể sử dụng sức mạnh Otsutsuki. Nhưng lúc đó Boruto vẫn đang sử dụng sức mạnh của Momoshiki hay có sự thay đổi nào không thì vẫn còn là một dấu hỏi.

Nếu Boruto đã hoàn toàn làm chủ Karma vào thời điểm đó thì mức độ sức mạnh của cậu ấy có lẽ đã rất phi thường. Điều đó có nghĩa là Kawaki mà anh ta phải đối mặt trong tập 1 cũng có cấp độ năng lực kinh hoàng. Và tất nhiên là Kawaki cũng sử dụng Karma để đối đầu với Boruto.

>>>> Xem thêm: Quay đầu là bờ, đây là 4 phản diện khét tiếng trong Naruto đã được “tha thứ” ở Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.