Boruto chap 63: Để cứu Làng Lá, Kawaki “kích hoạt” lại ấn nguyền Karma mở ra cơ hội “hồi sinh” cho Isshiki Otsutsuki?

Nếu Isshiki Otsutsuki có thể hồi sinh quay trở lại thì sự hy sinh của Cửu vĩ Kurama phải chăng là vô nghĩa?

Manga Boruto chap 63 đã được phát hành và mang đến một số thông tin vô cùng bất ngờ. Ở chap này chúng ta đã thấy Kawaki gặp Code, nhưng Boruto cũng bất ngờ xuất hiện và tại đây một cuộc chiến đã nổ ra. Tuy nhiên giống như Kawaki nghi ngờ thì khả năng của Boruto không thể sánh với sức mạnh của Code được. Lúc này Boruto đã kích hoạt phong ấn Karma và cố gắng tấn công Code bằng các kỹ thuật ninja. Nhưng Code đã né được tất cả các cuộc tấn công đó một cách dễ dàng. Hiện Kawaki đang rất lo lắng cho tình trạng của Boruto.

Qua trận chiến này chúng ta đã thấy Code vượt trội hơn Boruto như thế nào. Trên thực tế, Code vẫn chưa sử dụng khả năng Karma trắng của mình vì thế khả năng Boruto bị đánh bầm dập là điều có thể xảy ra. Nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng hiện tại Boruto vẫn chưa biết cách chưa biết cách sử dụng Karma đúng cách và làm thế nào để thành thạo khả năng này. Vì vậy chúng ta vẫn chưa biết được điều gì sẽ xảy ra với Boruto và Code trong cuộc chiến này.

Mặt khác, Kawaki, người chứng kiến cuộc chiến đang nghĩ rằng anh thực sự cần sức mạnh của phong ấn Karma. Trước đây, Kawaki cảm thấy may mắn vì phong ấn Karma của Isshiki trong anh đã biến mất sau khi hắn sử dụng nó để tái sinh. Tuy nhiên, như Momoshiki đã nói rằng mặc dù phong ấn Karma không còn ở đó nhưng dữ liệu Otsutsuki trong Kawaki vẫn còn đó.

Bản thân Amado đã giải thích rằng mặc dù ấn nguyền Karma không còn hoạt động, nhưng anh vẫn có thể khôi phục nó về nguyên trạng. Amado có thể kích hoạt lại phong ấn Karma Isshiki trong Kawaki. Tuy nhiên, trong chương trước chúng ta đã thấy Kawaki đã từ chối lời đề nghị như thế nào, vì anh không còn muốn nằm trong sự kiểm soát của Isshiki nữa. Mặt khác, Kawaki cũng không muốn Isshiki sống lại để rồi đe dọa tính mạng của mình. Kawaki cũng khẳng định rằng anh thích sử dụng cách thông thường mà các ninja sử dụng, đó là tập luyện. Kawaki cũng đã có thời gian yêu cầu Naruto huấn luyện cho mình nhiều kỹ thuật ninja khác nhau. Và cùng với Boruto và Đội 7, Kawaki cũng rèn luyện các kỹ năng ninja của mình.

Tuy nhiên, Kawaki cảm thấy như vậy là chưa đủ. Và nỗi sợ hãi của Kawaki đã được chứng minh khi ngay cả Boruto cũng không thể đánh bại hoặc sánh ngang với khả năng của Code. Nhìn thấy những gì đã xảy ra ở chương 63, tất nhiên Kawaki sẽ không im lặng mãi được, anh đang nhận ra rằng cần phải có sức mạnh rất lớn để có thể đánh bại Code.

Có thể sau khi cuộc chiến này kết thúc, Kawaki sẽ đến gặp Amado và cuối cùng chấp nhận lời đề nghị của ông để kích hoạt lại phong ấn Karma trong cơ thể mình. Điều này nhằm mục đích để Kawaki có thể trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ Naruto, Konoha và Boruto. Tuy nhiên, sẽ có một số điều có thể xảy ra khi Kawaki kích hoạt lại phong ấn Karma trong cơ thể mình, đó là việc Isshiki có thể hoặc sống lại vì dữ liệu của hắn vẫn còn ở trong cơ thể của anh. Khi Karma của Kawaki được đánh thức, thì sẽ mở ra cơ hội hồi sinh cho tộc nhân Otsutsuki này.

Đây là một trong những cách Kawaki giúp Konoha khỏi bị hủy diệt, cũng như là cách để Kawaki bảo vệ Naruto và Boruto khỏi cuộc tấn công của Code tiếp theo. Nhưng điều này sẽ mang đến nguy hiểm lớn đến cho bản thân Kawaki. Vậy Kawaki sẽ lựa chọn như thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil Boruto chap 64: Chứng kiến con trai kiệt sức nằm bất tỉnh, Naruto cùng Shikamaru ứng cứu

Leave A Reply

Your email address will not be published.