Boruto: Chế độ “tối thượng” Baryon – hình thức mới của Naruto mạnh đến mức nào mà khiến anh phải chết?

Những sử dụng hình thức này sẽ có khả năng vô cùng lớn nhưng tác dụng phụ của nó là bị bị giảm tuổi thọ.

Nếu bạn đọc Boruto chương 51, bạn có thể tò mò về hình dạng mới của Naruto mạnh mẽ như thế nào. Tại sao hình thức này có thể giết Naruto, và tại sao hình thức này phải được triển khai để chống lại Isshiki?

Và câu trả lời đã có tại Boruto chương 52 , dưới đây chính là sự kinh hoàng của Chế độ Baryon mà chúng ta cần phải biết.

1. Naruto được tăng sức mạnh, tốc độ và phản xạ

Như chúng ta đã thấy Isshiki Otsutsuki đã phải chiến đấu cùng lúc bởi Naruto và Sasuke. Ngay cả khi đó dù cả 2 đã hợp sức nhưng cũng gặp khó khăn để đánh bại khiến Isshiki, thậm chí còn bị ăn hành ngập mặt.

Trên thực tế, cho dù dùng toàn bộ sức mạnh của mình thì Naruto và Sasuke cũng không thể đánh bại Isshiki mặc dù họ đã từng chiến đấu với Isshiki khi vẫn còn yếu đang mang cơ thể của Jigen. Vì thế hiện tại họ càng không có cơ hội nào để chiến thắng tộc nhân Otsutsuki này.

Tuy nhiên ngay sau khi Naruto triển khai chế độ Baryon anh được tăng sức mạnh rất nhiều và có thể đối đầu với Isshiki Otsutsuki một mình. Ngay cả các đòn tấn công của Isshikicũng đã được Naruto đoán trước mặc dù Sharingan của Sasuke rất khó lường trước những đòn này. Điều này cho thấy tốc độ và phản xạ của anh cũng tăng lên rất nhiều.

2. Tác dụng phụ của là hút hết sinh lực

Theo lời giải thích của Kurama khi sử dụng chế độ này thì tất cả các chakra đều được kết nối với nhau nên sức mạnh này sẽ hút hết sinh lực của anh và có thể lấy mạng đối thủ.

Trước đây Amando đã tiết lộ điểm yếu của Otsutsuki, đó là nếu sử dụng sức mạnh quá nhiều, hắn sẽ giảm tuổi thọ. Thế nên, sau cuộc đấu với Naruto tuổi thọ của Ishiki giảm từ 20 giờ còn 30 phút và sau đó là 10 phút. Trên thực tế, lượng sinh lực và số tuổi đã bị cắt trong mỗi cuộc tấn công vẫn còn là bí ẩn, chúng ta có thể cần xem xét thêm các trận chiến ở chế độ Baryon để tìm ra con số chính xác.

Đặc biệt là hiện tại kẻ thù của Naruto là của Otsutsuki- những kẻ có sức mạnh vượt trội hơn hẳn người thường. Có lẽ nếu nó được sử dụng để chống lại các ninja người thường thì khả năng của nó còn kinh khủng hơn rất nhiều.

Nhưng nếu nhìn vào trận chiến ở chương 52, chúng ta thấy Naruto ít nhất có thể cắt đứt 19 giờ cuộc đời của một Otsutsuki. Cho thấy lượng sinh lực mà Isshiki mất đi là vô cùng lớn.

3. Naruto phải chịu hậu quả nặng nề

Năng lượng sử dụng cho dạng này là năng lượng của Naruto và Kurama. Hình thức này sẽ tồn tại cho đến khi chakra của Naruto hoặc Kurama hoặc thậm chí cả hai cạn kiệt. Như chúng ta đã thấy trong chương 52, chakra của Naruto ngày càng ít đi một cách đáng kể Kawaki cũng có thể cảm nhận được.

Cuối chương chúng ta cũng đã thấy Naruto dường như đã kiệt sức và bị Isshiki tóm cổ. Tổng số sinh mạng mà Naruto có thể giảm của Isshiki là 19 giờ, vì vậy cho dù chế độ Baryon này rất mạnh, nhưng nếu kẻ thù đủ sinh lực sống lâu thì chắc chắn anh sẽ chết trước khi kẻ thù thua cuộc.

Theo nhiều ý kiến nếu Naruto sử dụng chế độ này một mình chống lại Kaguya hoặc Madara trước thì thậm chí có thể chết.

Trên đây là một vài phân tích về chế độ Baryon- hình thức mới của Naruto. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của bạn về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Naruto sắp chết, Boruto “thức tỉnh” con mắt bí ẩn và những chi tiết đang chú ý trong chapter 52

Leave A Reply

Your email address will not be published.