Boruto chương 51: Isshiki tiết lộ lý do không giết con trai Naruto, Hokage đệ thất đánh cược tính mạng dùng hình thức mới

Naruto chấp nhận sử dụng một hình thức mới có thể khiến anh bỏ mạng trong Boruto.

Boruto chương 51 đã gây ra khá nhiều xôn xao kể từ khi spoiler của nó bị rò rỉ. Có những tình tiết quan trọng trong chương này và nếu điều đó là đúng, nó có thể gây ra một tác động rất lớn và gây sốc.

Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Isshiki không giết Boruto không phải vì hắn sợ Momoshiki

Lúc đầu, hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Isshiki không muốn giết Boruto vì lo rằng Momoshiki sẽ trỗi dậy. Nhưng Boruto chương 51 đã giải thích lý do thực sự. Để biến một Juubi thành thần thụ, các Juubi phải “săn” được Otsutsuki.

Ban đầu, Isshiki sẽ hy sinh Jigen. Tất nhiên, Isshiki sau đó sẽ tái sinh ở một cơ thể khác, người được chọn trong kế hoạch là Kawaki. Nhưng bây giờ, có Boruto là vật chứa của Momoshiki, Isshiki có thể hy sinh Boruto. Boruto chương 51 cũng cho thấy Isshiki có thể không giết được Boruto, nhưng anh ta có thể làm cậu bé bị thương, như bẻ gãy tay Boruto.

Trên thực tế, điều này có thể khiến chúng ta nghi ngờ rằng sau này Momoshiki sẽ thực sự chiếm lấy Boruto, bởi Momoshiki sẽ không để Isshiki hy sinh hắn như vậy.

2. Tiết lộ của Kurama

Isshiki không thể bị Sasuke vượt qua trong Boruto chương 51. Khi Kurama hỏi Naruto về kế hoạch của cậu ấy, Naruto chỉ nói rằng trách nhiệm của cậu với tư cách là Hokage là phải bảo vệ làng Lá. Ngay cả khi Naruto phải chết, cậu ấy vẫn sẽ bám chặt lấy Isshiki. Khi Kurama nghe nói Naruto đã sẵn sàng để chết, Kurama nói rằng có một cách khác cho Naruto. Nhưng sử dụng hình thức đó, nó sẽ giết Naruto.

3. Hình thức mới của Naruto

Dường như đây sẽ là hình thức biến đổi cuối cùng của Naruto. Ánh sáng chakra của nó khiến Isshiki ngạc nhiên, cho thấy đây đã là một dạng rất mạnh. Đáng tiếc, Boruto chương 51 đã kết thúc trước khi chúng ta thấy thêm hành động của Naruto trong hình thức này.

Nhưng có phải việc Naruto sử dụng hình thức này đồng nghĩa với việc anh ấy sắp chết? Trên mạng xã hội, có nhiều meme (ảnh chế) đã tưởng tượng ra một kịch bản như vậy kể từ khi phần tiết lộ của chương này xuất hiện. Nhưng cho đến khi Naruto thực sự chết, chúng ta cũng không thể đưa ra kết luận một cách lung tung.

Trong quá khứ, Might Guy đã được cứu sống mặc dù anh ta đã mở cổng thứ 8 của Bát Môn Độn Giáp. Có thể Sasuke, Momoshiki trong cơ thể Boruto, hoặc ai đó khác cũng có thể làm điều tương tự với Naruto sau này. Tất nhiên, có lẽ Naruto cũng sẽ bị những ảnh hưởng lâu dài như Guy về sau.

>>>> Xem thêm: 5 cách khả thi có thể giúp Naruto “bảo toàn mạng sống” khi sử dụng hình dạng mới trong Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.