Boruto chương 55 hé lộ tham vọng muốn “vươn tới sức mạnh của thần” từ gia tộc Otsutsuki

Trong lịch sử gia tộc Otsutsuki đã phá hủy rất nhiều hành tinh vì để tiến hóa và gia tăng sức mạnh lên đến mức độ của một vị thần.

Manga Boruto hiện tại vẫn đang tập trung vào dòng sự kiện liên quan tới tổ chức Kara và gia tộc ngoài hành tinh Otsutsuki. Con dấu Karma chính là trọng tâm của sự kiện này khi nó gây ra không biết bao nhiêu phiền phức cho Boruto và những người xung quanh cậu. Không chỉ riêng gì giới thiệu bạch Karma, mà chương 55 mới đây còn hé lộ tham vọng thực sự của gia tộc Otsutsuki thông qua cái tên Isshiki.

Với việc Jigen giờ đây đã bị đánh bại bởi Naruto trong trạng thái Bayron Mode và nỗ lực của hắn trong phút chót khi cố gắng chiếm Kawaki làm vật chủ cũng thất bại theo. Nhưng có vẻ như là gã ta vẫn còn một quân bài chủ chốt, khi dùng linh hồn để tìm tới Code – thành viên thuộc Kara trước khi biến mất hoàn toàn. Isshiki căn dặn Code hãy dùng bạch Karma để kế thừa ý chí của hắn và rồi hé lộ chi tiết về kế hoạch thực sự mà gia tộc Otsutsuki nhắm tới.

Theo như Isshiki cho hay, gia tộc Otsutsuki trong lịch sử đã phá hủy rất nhiều hành tinh. Đó không chỉ là yếu tố sinh tồn, mà còn là sự tiến hóa và gia tăng sức mạnh lên đến mức độ của một vị thần. Con dấu Karma đúng như vai trò chính của nó là vật trung gian giúp cho một tộc nhân Otsutsuki tiếp tục nhiệm vụ, khi chúng hồi sinh thông qua cơ thể vật chủ. Chính bản thân Boruto cũng tiềm ẩn rủi ro khi đang là vật chủ của Momoshiki, việc khiến cho Sasuke bị thương ở ngay phía Rinnegan là một minh chứng rõ nét.

Otsutsuki vốn đã có ảnh hưởng không hề nhỏ lên thế giới nhẫn giả từ “Nữ thần thỏ” Kaguya cho nhiều phản diện sừng sỏ như tổ chức Akatsuki, Madara, Obito và cả Kara hiện tại. Giờ đây tham vọng thực sự đã được hé lộ là muốn bành trướng thế lực ra khắp toàn cõi vũ trụ, gia tăng sức mạnh từ thập vĩ để trở thành vị thần toàn năng. Và Code sẽ là công cụ để thực hiện hóa tham vọng đó. Hắn có thể không trở thành vật chủ, nhưng với việc được phép sử dụng sức mạnh nguyên thủy thừa hưởng từ Isshiki, đây sẽ là một kẻ cực kỳ nguy hiểm mà thế giới nhẫn giả cần phải đề phòng.

Hãy cùng nhau dõi theo những diễn biến tiếp theo trong Boruto nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: 7 sức mạnh mà Naruto “ứ sử dụng được” nếu không có Cửu Vĩ Kurama

Leave A Reply

Your email address will not be published.