Boruto chương 60: Amado muốn giúp đỡ Konoha bằng cách phát triển “bản sao” của Jiraiya?

Có thể cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa Naruto và Kashin Koji sẽ xảy ra.

Nội dung manga Boruto chương 60 không có xung đột gì lớn, mọi thứ khá là yên bình nhưng nó vẫn cung cấp khá nhiều thông tin mới. Bên cạnh sức mạnh được tiết lộ của Code là thứ mà Amado hiện đang nghiên cứu. Đó là gì? Nó là một vũ khí mới hay một cái gì đó? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Amado đang “nghiên cứu” thứ gì đó bên trong thùng chứa

Trong chương 60, Sumire đã đề nghị được làm trợ lý của Amado ở Konoha, cô bé rất tò mò về dự án mà Amado đang thực hiện. Đặc biệt là sau khi cô nghe cuộc trò chuyện của Amado và Kawaki về việc khôi phục phong ấn Karma nhân tạo và sử dụng nó làm vũ khí. Sumire tò mò về thùng chứa to bằng con người nhằm phục vụ cho nghiên cứu của Amado. Nhà khoa học chỉ nói rằng những gì ông ấy đang làm thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho Konoha chứ không phải làm hại đến Konoha.

2. Có phải Amado đang “sửa chữa Kashin Koji không?

Hiện tại số phận của Kashin Koji vẫn còn chưa rõ sau cuộc chiến chống lại Isshiki. Khi nhận ra rằng mình không thể chiến thắng, Kashin Koji đã bỏ chạy vào cuối cuộc chiến chống lại Isshiki và anh ta đã không xuất hiện nữa kể từ đó. Rất có thể thứ mà Amado đang làm mà sẽ trở thành sự trợ giúp mạnh mẽ nhất cho Konoha chính là Kashin Koji mà ông ta hiện đang sửa chữa, và có lẽ còn được tăng cường thêm sức mạnh sau cuộc chiến chống lại Isshiki.

Xem Thêm  Boruto: Ngoài Code thì đây là 5 mối đe dọa cực nguy hiểm mà Làng Lá phải đối mặt

3. Khoảnh khắc gặp gỡ giữa Naruto và Kashin Koji ngày càng gần hơn?

Nếu đúng là cơ thể của Kashin Koji đang được Amado sửa chữa thì sẽ có một khoảnh khắc thú vị trong tương lai.

Khoảnh khắc đó tất nhiên là cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa Kashin Koji và Naruto. Là bản sao của Jiraiya, chắc chắn Kashin Koji sẽ trở thành trợ thủ đắc lực bảo vệ cho Konoha đúng không nào? Nhưng thú vị hơn cả là nhìn xem phản ứng của Naruto khi phát hiện ra người thầy cũng như “cha đỡ đầu” của mình đang bị nhân bản, liệu cậu ấy sẽ tức giận hay ủng hộ nó?

>>>> Xem thêm: Boruto chap 60: Naruto nhận Kawaki là “con nuôi” và đây là 5 kỹ thuật mà anh có thể dậy kẻ thù tương lai của “con ruột” mình

Leave A Reply

Your email address will not be published.