Boruto có thể tạo ra được bao nhiêu Rasengan, liệu có ngang bằng với ông bố Hokage?

Hiện tại Boruto có thể sử dụng Rasengan nhưng vẫn còn một số hạn chế.

Nếu là một fan ruột yêu thích bộ truyện tranh huyền thoại Naruto, hẳn bạn sẽ không thấy xa lạ khi nhắc đến Rasengan – chiêu thức thường xuyên được sử dụng bởi nhân vật chính của truyện. Trong bối cảnh truyện, Rasengan là một chiêu thức rất mạnh thuộc cấp A, nó được sáng tạo nên bởi Hokage Đệ Tứ của Làng Lá – Namikaze Minato, sau khi anh chứng kiến chiêu thức “Bom Vĩ Thú” của Cửu Vĩ Kurama.

Kể từ đó, nó trở thành một “di sản” được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bây giờ, Rasengan được xem là là nhẫn thuật đặc trưng của Naruto. Hiện tại con trai anh là Boruto cũng có khả năng sử dụng chiêu thức này, tuy nhiên nó có nhiều hạn chế.

1. Không giống như Naruto, Boruto có lượng chakra không lớn

Boruto hiện đang luyện tập Rasengan cùng với Kakashi.

Có một điều mà chúng ta biết đến, đó là Boruto không có nhiều chakra như Naruto mặc dù cậu vẫn là hậu duệ của Uzumaki. Do đó Boruto không thể hoàn toàn sử dụng Cho Odama Rasengan, ít nhất là những gì được biết từ tập mới nhất của Boruto. Anh dường như chỉ có thể sử dụng các chiêu thức nhiều chakra như vậy khi được hấp thụ một phần năng lượng của cha mình.

2. Mặc dù chakra không lớn , nhưng khả năng kết hợp các nguyên tố tự nhiên của Boruto rất tốt

Boruto đã tạo ra một Rasengan đặc biệt với các nguyên tố tự nhiên của sét, đó là Kieru Rasengan. Mặt khác, hiện tại Boruto đang thực hành một Rasengan mới với các yếu tố của gió.

Tuy có thể thấy rằng Rasengan mới này quả thực khiến Boruto mệt mỏi vì tác dụng phụ của nó. Nhưng thú vị là, Boruto cảm thấy rất tốt với các yếu tố tự nhiên của mình, điều mà ngay cả Jiraiya và Kakashi cũng không thể kết hợp Rasengan với các yếu tố tự nhiên mà anh ấy có thể.

Mặc dù yếu ở một điểm nhưng Boruto vượt trội ở những điểm khác. Boruto được biết là có thể sử dụng ba loại nguyên tố: sét, gió và nước. Anh t đã có một Rasengan với các yếu tố sét và gió. Sẽ rất thú vị nếu anh ấy cũng có thể tích hợp nước.

3. Nếu bạn sử dụng chakra của Momoshiki, thì Boruto sẽ vô cùng mạnh mẽ

Nếu sử dụng lượng chakra của mình thì Boruto không thể là thực hiện Cho Odama Rasengan. Tuy nhiên như chúng ta đã thấy khi chiến đấu với Boro, tại thời điểm Momoshiki đã chiếm lấy cơ thể của Boruto thì đã thành công đáng trong việc tạo ra một Rasengan lớn.

Điều này cho thấy nếu Boruto có được sức mạnh của Momoshiki thì sự đa dạng và sức mạnh của Rasengan của cậu ấy cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên hiện tại Boruto đang phải đối mặt với việc quá trình giải nén của Momoshiki đã lên đến 70%. Không biết rằng anh sẽ làm cách nào để có thể thoát khỏi sự kiểm soát của tộc nhân Otsutsuki. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu Boruto có thể thành thạo tạo ra bao nhiêu Rasengan? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng nhau thảo luận n

>>>> Xem thêm: 4 dấu hiệu cho thấy không phải Naruto mà Sasuke mới là người sẽ chết trong Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.