Boruto có thể trở thành ninja mạnh nhất sau khi Naruto suy yếu và đây là lý do

Câu chuyện về Boruto thì đương nhiên không thể để thế hệ cha ông làm lu mờ được rồi.

Naruto Uzumaki từng là ninja mạnh nhất trên thế giới. Nhưng trong manga Boruto, bây giờ anh ta đã mất đi Cửu Vĩ Kurama, đồng nghĩa với việc sức mạnh của ngài đệ thất bị suy yếu. Ngay cả chính Kurama cũng đã cảnh báo Naruto rằng Hokage giờ không còn sức mạnh siêu phàm nữa.

Vậy ai sẽ là ninja mạnh nhất trong tương lai của thế giới nhẫn giả? Con trai Naruto có lẽ phù hợp để giữ vai trò đó và dưới đây là lý do:

1. Sở hữu cả Karma và Jougan

Boruto có con dấu Karma, đây là một sức mạnh thú vị. Con dấu này cho phép Boruto dùng thời không thuật (mặc dù hiện tại anh vẫn cần sự giúp đỡ của Kawaki), tăng cường sức mạnh và hấp thụ nhẫn thuật. Khi xem tập 1 Boruto, chúng ta có thể thấy ngay cả trong tương lai Boruto vẫn có con dấu này. Sau khi Sasuke mất Rinnegan, trụ cột của Konoha về nhẫn thuật thời không chỉ còn Boruto và Kawaki.

Bên cạnh đó, Boruto cũng có con mắt Jougan giúp cậu thấy được Hắc Khí bí ẩn, nhìn thấy dòng chảy của chakra, nhìn thấu điểm yếu của đối phương, nhìn xuyên không gian, nhìn thấy lỗ hổng không gian. Nhờ vậy, Boruto có thể theo kịp Urashiki vì cậu có thể đoán trước khi nào và ở đâu kẻ thù của mình sẽ xuất hiện trở lại sau khi biến mất.

Thậm chí trong tương lai, Boruto có thể sử dụng cả Jougan và Karma cùng lúc.

2. Boruto có thể có cơ thể của Otsutsuki

Bây giờ, mức sức mạnh của thành viên gia tộc Otsutsuki có vẻ như là trên cả ninja. Những người có thể chiến đấu với Otsutsuki ở cấp độ Isshiki, Kaguya và Momoshiki thường phải ở cấp độ Kage. Trong cuộc chiến với Momoshiki (sau khi hắn ăn đồng bọn và biến đổi), Kage cũng chỉ có thể là khán giả và những người duy nhất có thể theo kịp hắn là Sasuke và Naruto, hai ninja mạnh nhất thế giới vào thời điểm đó.

Và nếu 1 người đã trải qua ít nhất 80 % quá trình Otsutsuki hóa với phong ấn Karma, thì cơ thể của những người sở hữu phong ấn Karma như Boruto và Kawaki cũng sẽ được coi là cơ thể Otsutsuki. Như đã thấy trong tương lai Boruto vẫn có con dấu Karma nên có thể lúc đó cơ thể của anh và Kawaki đã thực sự là cơ thể của Otsutsuki chứ không phải cơ thể người nữa. Nếu vậy, Boruto sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật của Otsutsuki hiệu quả hơn. Điều này rất quan trọng, bởi vì sức mạnh của Karma và Jougan đều đến từ gia tộc Otsutsuki.

3. Tiềm năng sức mạnh đáng sợ của Boruto đã được bộc lộ

Khi Boruto chiến đấu với Boro, chúng ta đã được xem một “bức tranh” khủng khiếp về sức mạnh của con trai Naruto. Boro – một gã quái vật không là gì trước Boruto – Momoshiki, cậu đã đánh bại sau đó tiêu diệt hắn. Nếu Boruto luyện tập, cơ thể cậu trở thành Otsutsuki, sau đó làm chủ Karma và Jougan, có lẽ Boruto có thể sử dụng sức mạnh kia ngay cả khi không có Momoshiki.

4. Các nhân vật mạnh mẽ đang bị nerf từng người một

Bắt đầu từ việc Naruto mất Kurama, Sasuke mất Rinnegan, Onoki chết và một số trường hợp khác, có lẽ tất cả là để làm cho Boruto nổi bật hơn nữa. Tức là nhiều khả năng trong tương lai sẽ ngày càng có thêm các nhân vật mạnh mẽ ra đi, chẳng hạn như Orochimaru, Tsunade, Killer B và những người khác cũng sẽ bị giảm sức mạnh để thế hệ trẻ có cơ hội tỏa sáng hơn.

Trong tình huống các ninja thế hệ cũ bị giảm sức mạnh, những người có tiềm năng trở thành ninja mạnh nhất sẽ thay thế họ là Boruto và Kawaki.

5. Boruto là nhân vật chính của bộ truyện

Thường thì nhân vật chính của một bộ truyện là người mạnh nhất. Trong Naruto, vào cuối bộ truyện, Uzumaki Naruto dường như cho thấy anh là một trong những ninja mạnh nhất trên thế giới.

Bây giờ câu chuyện tiếp theo tiêu đề là Boruto: Naruto Next Generations. Có thể Boruto sẽ tăng dần sức mạnh của mình, nhưng cũng có thể đến cuối truyện, cậu ấy mới thực sự trở thành ninja mạnh nhất thay thế Naruto.

>>>> Xem thêm: Boruto: Thập Vĩ có thể là chìa khóa để “hồi sinh” Kurama trong tương lai?

Leave A Reply

Your email address will not be published.