Boruto: Con trai Naruto “thể hiện” hình dạng nguy hiểm mới để đánh bại kẻ thù

Trong tập mới nhất của anime, Boruto đã thể hiện hình dạng mới nguy hiểm của mình.

Tập mới nhất của anime Boruto đã cho thấy một dạng mới của con trai Naruto, mặc dù nó không hoàn hảo nhưng rất nguy hiểm. Dạng này có liên quan đến Momoshiki cũng như gia tộc Otsutsuki nói chung, cụ thể là dạng Karma của Boruto.

Vậy nó trông như thế nào trong anime? Cùng xem xét nhé!

1. Momoshiki bắt đầu xuất hiện từ cơ thể của Boruto

Trong tình trạng cận kề cái chết và bị đánh bại bởi Boro, Boruto đã thể hiện sức mạnh nguy hiểm mới của mình. Sức mạnh mới này bắt nguồn từ Momoshiki – gã Otsutsuki đang “ẩn náu” bên trong cơ thể của Boruto thông qua phong ấn Karrma.

Momoshiki với Karma mà hắn ta đã để lại trên người Boruto trong những điều kiện nhất định có thể trỗi dậy chiếm lấy cơ thể của Boruto, mặc dù không hoàn toàn kiểm soát được nó.

2. Mặc dù thiếu chakra, Boruto – Momoshiki vẫn có thể giết Boro

Chúng ta sẽ tạm gọi trường hợp cơ thể Boruto bị Momoshiki kiểm soát là Boruto – Momoshiki. Sau khi chiếm được quyền kiểm soat cơ thể con trai Naruto, mục tiêu của Boruto – Momoshiki là Boro, người đã tấn công họ suốt thời gian qua.

Lúc đầu, Boruto – Momoshiki không thể chiến đấu với Boro vì trữ lượng chakra còn lại không nhiều, nhưng anh ta đã lấy chakra của Naruto và có thể đánh bại Boro.

Điều thú vị ở đây là Boruto (thậm chí cả Momoshiki) có thể tạo ra Cho Odama Rasengan để đánh bại Boro, gã đã bị Kashin Koji lừa với thông tin rằng Karma của Boruto vẫn còn mới và chuyện như thế này sẽ không xảy ra trong dự đoán của anh ta.

3. Chỉ một số ít người biết về Boruto – Momoshiki

Những người nhìn thấy việc cơ thể Boruto bị Momoshiki kiểm soát đều thuộc Đội 7, bao gồm cả Kawaki, nhưng họ vẫn giấu giếm chuyện này. Ngay khi Sarada và Mitsuki vừa nói với Sasuke,  Sasuke suy đoán rằng giống như Jigen, Momoshiki cũng sẽ chiếm lấy cơ thể của Boruto trong tương lai.

Mặt khác, Boruto không nhớ những chuyện xảy ra, việc bị Momoshiki chiếm quyền kiểm soát cơ thể mình cậu đã được Kawaki kể lại. Điều này khiến Boruto thực sự lo lắng, nhưng cậu đã che giấu cảm xúc này của mình.

>>>> Xem thêm: Giả thuyết Boruto: Đây có thể là lý do con trai Naruto sẽ đeo băng đô của Sasuke trong tương lai?

Leave A Reply

Your email address will not be published.