Boruto: “Con trai nuôi của Naruto” nằm mơ về sự hủy diệt của Konoha, liệu đây có phải là một điềm báo?

Trong anime Boruto tập 209, Kawaki đã mơ về sự hủy diệt của Konoha.

Tập 209 của anime Boruto tuy chỉ là 1 tập phụ, thế nhưng không có nghĩa là tập này không hiển thị thông tin quan trọng. Vậy đó là gì, cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Kawaki mơ thấy Konoha bị hủy diệt

Boruto tập 209 ngay lập tức mở đầu bằng một cảnh tượng khó chịu xảy ra với Konoha. Kawaki – người đang bắt đầu cố gắng hòa nhập với Konoha đã gặp ác mộng về sự hủy diệt của ngôi làng này. Và vấn đề là những gì xảy ra trong cơn ác mộng này rõ ràng là do sự tồn tại của Kawaki.

2. Kawaki ngày càng nghĩ rằng sự hiện diện của mình ở Konoha là một mối đe dọa

Xem tập phụ anime này, chúng ta đều nhận ra Kawaki cảm thấy không thoải mái như thế nào khi ở Konoha. Không phải cậu bé cảm thấy không thoải mái với mọi người, mà là cảm thấy rất tội lỗi nếu có điều gì đó tồi tệ xảy ra với Konoha vì sự hiện diện của mình. Không chỉ vậy, trong giấc mơ cậu còn thấy kết cục xấu với cả gia đình Uzumaki và làng Lá đã bị hủy diệt.

3. Điều này gợi ý một tương lai về sự hủy diệt của Konoha có liên quan đến Kawaki

Trong phiên bản anime, giấc mơ của Kawaki trông giống như vụ việc làng Lá bị tiêu diệt trong tập 1, và thủ phạm trong giấc mơ chính Jigen, hắn đã tấn công ngôi làng này để đưa Kawaki trở lại. Nhưng đây có thể không phải là bức tranh chân thực về tương lai, mặc dù nó không hoàn toàn sai. Như chúng ta đều biết thì Kawaki thực sự có liên quan đến sự hủy diệt của Konoha trong tương lai.

Khi làng Lá bị phá hủy, có những dấu hiệu cho thấy Naruto đã chết, và thủ phạm trong tập 1 dường như chính là Kawaki. Vụ việc này cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn vì chúng ta mới chỉ nhìn thấy 1 chút hình ảnh cuộc chiến này khi bắt đầu series Boruto. Chỉ chắc chắn rằng Naruto đã gặp chuyện gì đó, và làng Lá bị hủy diệt hoàn toàn, Boruto thì đang quyết chiến với Kawaki.

Khi đó, Kawaki còn nói rằng “Ta sẽ đưa người về đoàn tụ với Đệ Thất!” trước thời khắc lao vào trận quyết đấu một mất, một còn với Boruto, điều này thực sự đã tạo ra nhiều hoang mang và lo sợ từ các fan dành cho số phận của nhân vật Naruto.

Bạn có nghĩ rằng giấc mơ này sẽ được phát triển hơn nữa trong anime như một bức tranh chi tiết về sự tàn phá của Konoha trong tương lai hay không? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Một số dấu hiệu đáng sợ cho thấy “con trai Naruto” mới là phản diện chính của series chứ không phải Kawaki

Leave A Reply

Your email address will not be published.