Boruto: Cuộc chiến giữa 2 tổ chức nguy hiểm nhất thế giới ninja Akatsuki vs Kara, ai sẽ chiến thắng?

Akatsuki vs Kara đều là những tổ chức nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến thế giới.

Trong thế giới của Naruto và Boruto, có rất nhiều kẻ thù và nhóm phản diện quy mô từ nhỏ đến lớn mà nhân vật chính và các đồng đội phải đối mặt, nhưng nổi bật nhất là Akatsuki vs Kara- 2 tổ chức ngầm được xem là nguy hiểm nhất thế giới.

Là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ ám sát cho các quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lợi dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Còn Kara là một tổ chức nguy hiểm không thua kém gì Akatsuki, tổ chức ngầm này chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Được dẫn đầu bởi một tộc nhân Otsutsuki, Kara đã gây ra nhiều mối nguy hiểm cho thế giới.

Cho đến nay hai nhóm thường bị người hâm mộ so sánh với nhau, nhưng nếu có một ngày buộc họ vào trong cuộc chiến tay đôi thì thực sự thì tổ chức nào sẽ chiến thắng? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

1. Kara có ưu điểm hấp thụ chakra và nhẫn thuật

Như chúng ta đã biết các thành viên tổ chức Kara hầu hết là những con người được biến đổi, vì thế đều có khả năng hấp thụ chakra và nhẫn thuật.

Không những thế từ khi Kara xuất hiện thì công nghệ ninja đã tiên tiến hơn nên vũ khí của ninja cũng có thể hấp thụ. Vì thế các kỹ thuật và nhẫn thuật dựa trên chakra chẳng hạn như hỏa thuật của Itachi hoặc các đòn tấn công nguyên tố khác nhau của Kakuzu sẽ không hoạt động hiệu quả. Đây thật sự là một bất lợi lớn với các thành viên của Akatsuki.

2. Akatsuki có ưu điểm chiến đấu bằng các đòn tấn công vật lý

Đúng là các thành viên Kara rất đặc biệt khi có thể hấp thụ chakra. Tuy nhiên các thành viên Akatsuki cũng rất mạnh mẽ về các đòn tấn công vật lý bằng thể chất. Không phải Taijutsu mà là vũ khí hoặc kỹ thuật vật lý.

Ví dụ như Sasori có thể điều khiển Kugutsu của mình, hay vụ nổ từ đất sét của Deidara cũng rất nguy hiểm. Konan điều khiển tờ giấy bằng chakra , nên tờ giấy có thể coi là một vũ khí vật lý có thể tấn công. Chưa kể nếu chúng ta nhìn vào Kisame và Samehada hoặc Pain, những đòn tấn công của họ không thể hấp thụ hay hóa giải dễ dàng .

3. Các thành viên Kara có thể bị ảnh hưởng bởi Ảo thuật?

Có một điểm đáng lưu ý là khi bàn về sức mạnh của Akatsuki thì cần nhắc đến khả năng Ảo thuật tuyệt vời của Itachi. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là các thành viên Karacó thể bị ảnh hưởng bởi Ảo thuật hay không, bởi vì cơ bản họ không phải là người bình thường?

Vẫn chưa biết được câu trả lời vì trong Boruto chúng ta chưa thấy một thành viên nào bị trúng Ảo thuật. Tuy nhiên chỉ là chúng ta chưa thấy mà thôi chứ không phải là không thể. Nhưng nếu các thành viên Kara thật sự bị ảnh hưởng bởi Ảo thuật thì đây là một điểm mạnh cho Akatsuki.

Ngoài ra Susano’o của Itachi cũng rất hữu ích, với thanh kiếm của Totsuka, anh có thể phong ấn một hoặc hai thành viên Kara tuy chắc chắn nó sẽ không hề dễ dàng.

4. Kara có một thành viên mạnh mẽ cấp độ Sannin và gia tộc thần thánh Otsutsuki

Có vẻ như Akatsuki sẽ rất khó để chiến đấu hoặc thậm chí đánh bại Kara nếu họ phải đối mặt với một trong những thành viên mạnh nhất của Kara, đó là Kashin Koji.

Được sánh như một bản sao của Jiraiya, Kashin Koji được đánh giá là một chiến binh ở cấp độ Sannin. Ngoài ra, hắn có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân có thể gây nguy hiểm cho bất cứ thành viên nào Akatsuki.

Nguy hiểm hơn cơn ác mộng của Akatsuki chính là Isshiki- một tộc nhân Otsutsuki, sở hữu sức mạnh thần thánh vượt qua cả Naruto và Sasuke. Và người duy nhất có thể đối mặt với Isshiki chắc chỉ có Obito- người trở thành Jinchuuriki của Juubi có thể mang đến một sức ngang với Isshiki- người cũng lấy chakra từ Juubi của chính mình. Nhưng liệu Obito có thể chiến thắng? Chúng ta vẫn chưa thể biết được.

5. Điểm đáng chú ý là mức sức mạnh trong Boruto khác với Naruto

Đương nhiên có sự khác biệt về cấp độ sức mạnh giữa thời đại Boruto và Naruto.

Ví dụ, Delta đã chiến đấu ngang cơ với Naruto ở chế độ tốt nhất của cô ấy, cho dù ở đây Delta không phải là người mạnh nhất trong Kara, nhưng sức mạnh của cô ấy rất cao. Thậm chí Delta cũng có tia hủy diệt, một con mắt laser có thể vượt qua cả những khả năng tái sinh mạnh nhất. Những người có thể tái sinh bằng tế bào của Hashirama như Obito vẫn có thể gặp nguy hiểm nếu bị đánh trúng.

Vì thế nếu có một trận chiến xảy ra giữa các thành viên trong Kara với Akatsuki thì đó sẽ là một trận chiến khó khăn mà người chiến thắng hiện tại nghiêng về Kara nhiều hơn. Chủ yếu là vì có nhân tố Isshiki, người sở hữu sức mạnh vượt trội có thể một mình cân cả nhóm Akatsuki.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: 10 nhân vật quan trọng được xác định đã chết, có kẻ đang chờ cơ hội “hồi sinh” để quay trở lại trả thù

Leave A Reply

Your email address will not be published.