Boruto: Cửu Vĩ đã “nói dối” Naruto, hóa ra Baryon Mode được đổi bằng mạng sống của Kurama

Boruto chap 55 chứng kiến cái chết của đồng minh thân cận nhất với Naruto.

Trong một số thời điểm có vẻ như manga Boruto sẽ làm cho Naruto biến mất. Khi anh ấy sử dụng chế độ Baryon Mode chống lại Isshiki Otsutsuki, Kurama nói rằng nó sẽ làm Naruto kiệt sức và khiến anh ấy chết. Tuy nhiên thực tế lại diễn ra hoàn toàn khác khi một lần nữa tác giả đã có một cú bẻ cua “cực gắt” khi Naruto không chết mà lại là một cái tên khác.

Boruto chap 55 không có cảnh Naruto bị chết nhưng nó giết chết Kurama, đồng minh thân cận nhất của Naruto. Đó là một khoảnh khắc đau lòng đối với những người hâm mộ Naruto, những người đã gắn bó với Cửu Vĩ khi chứng kiến ​​Kurama từ kẻ thù của Naruto trở thành một người bạn thân thiết và cuối cùng giống như cha mẹ của Naruto hy sinh vì cậu.

Khi Naruto được đưa đến nơi mà cậu thường chia sẻ với Vĩ thú, Kurama thừa nhận đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Kurama thừa nhận đã nói dối với Naruto, bởi chế độ Baryon Mode sẽ giết Kurama, nhưng vì biết Naruto sẽ không làm điều đó nên đành phải nói dối thành nó sẽ giết Naruto. Việc Kurama quyết định đánh lừa vật chủ của mình là một bước đi thông minh khi sử dụng tính mạng của Kurama để cứu thế giới thêm một lần nữa.

Thật sự rất khó để Naruto nói lời tạm biệt với một người đã gắn bó với cậu bấy lâu nay. Naruto đã mất Jiraiya và đã vượt qua điều đó nhưng khi anh ấy cầu xin Kurama ở lại nhiều người lo rằng liệu Naruto có chịu được mất mát rất lớn về tinh thần này. Thông thường thì nếu một con thú bị tách khỏi vật chủ người đó sẽ chết nhưng trong trường hợp của Kurama thì là do chakra của con Cáo cạn kiệt và tan biến. Tức là Naruto sẽ bình an vô sự, nhưng hậu quả như thế nào thì phải chờ các chap khác của Boruto mới biết được.

Khi Kurama bị tha hóa nhiều thập kỷ trước, nó đã giết cha mẹ của Naruto và bị phong ấn vào đứa trẻ mới trào đời là Naruto. Chính vì vậy câu chuyện của Kurama chắc chắn là một câu chuyện buồn vui lẫn lộn,  một câu chuyện chứa đầy triết lý và một cái kết bi thảm. Không chỉ Naruto tha thứ cho con quái vật mà Kurama đã tha thứ cho ngôi làng và thề sẽ bảo vệ họ dù có hay không có Naruto.

Bây giờ đây Hokage sẽ phải chiến đấu mà không có người bạn thân nhất của mình. Naruto cũng sẽ phải củng cố sức mạnh của mình nếu anh có ý định ngăn chặn các mối đe dọa trong tương lai giống như Isshiki. Có lẽ một ngày nào đó Naruto có thể sử dụng khoa học và kỹ thuật thuật mới hoặc bí ẩn chakra để kết nối lại với bạn của mình nhưng hiện tại Kurama thực sự đã biến mất.

Rõ ràng vừa mới quay lại thôi thế nhưng tác giả của Naruto đã ngay lập tực khiến độc giả Boruto phải bị cuốn hút vì những tình tiết vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Các bạn nghĩ sao về việc Kurama thực sự đã biến mất và Naruto có thể đoàn tụ với người bạn của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Sự hy sinh của Cửu Vĩ Kurama và 5 cái chết gây ám ảnh nhất thế giới nhẫn giả

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.