Boruto: Đã đến lúc thích hợp để Naruto “biến mất” khỏi bộ truyện, Sasuke lên làm Hokage

Boruto chap 54 cho thấy rằng đã đến lúc Naruto chết một anh hùng và truyền chiếc áo choàng Hokage của mình cho Uchiha Sasuke.

Trong một thời gian, người hâm mộ đã tranh cãi về việc liệu manga Boruto có khiến Naruto biến mất hay không. Nó đã được gợi ý nhiều hơn trong các chương gần đây với chế độ Bayron mới của Naruto, anh đã đã tiêu hao đáng kể chakra của mình. Boruto chap 54 ít nhiều cho chúng ta thấy Naruto thậm chí không thể tỉnh dậy để giúp Sasuke và Kawaki ngăn chặn việc Momoshiki sở hữu Boruto.

Nhưng trong khi câu chuyện có thể chỉ là khiến cho người hâm mộ nghĩ rằng Naruto đã bị hạ độc thủ và là thời điểm hoàn hảo để anh biến mất khỏi Boruto. Không những vậy đó còn là cơ hội lý tưởng để Naruto truyền lại chiếc áo choàng Hokage cho người bạn thân Sasuke. Ở đây, Naruto thừa nhận rằng sau khi tăng tối đa sức mạnh của mình để chống lại Isshiki, cơ thể anh ta nặng như chì và có nhiều tổn thất. Naruto rơi vào trạng thái hôn mê, một dấu hiệu rất đáng lo ngại. Nó trở nên tồi tệ hơn bởi vì khi Boruto tỉnh lại, Sasuke đã cố gắng đánh thức Naruto nhưng không thể.

Bây giờ, nếu Momoshiki không đâm Rinnegan của Sasuke thì anh đã có thể dùng nó để hồi sinh Naruto. Naruto đã làm suy yếu Isshiki và tạo ra cơ hội để đồng đội có thể đánh bại được tên ác nhân này. Naruto đã trao cuộc sống của mình, không chỉ cho con trai Boruto, bạn thân Sasuke và con nuôi Kawaki, mà cho cả làng Lá. Naruto luôn thành công trong các nhiệm vụ cho dù đó là chống lại tộc người ngoài hành tinh của Akatsuki hay Kaguya. Tuy nhiên lần này không có kết thúc cổ tích nào đối với Naruto. Đây là sự mất mát và nó nhắc nhở thế hệ mới về những rủi ro mà họ phải chấp nhận trong tương lai.

Điều này mở đường cho Sasuke giờ đây làm được điều mà Madara không thể trở thành Hokage đệ thất Uchiha. Itachi luôn được ưu ái cho vai diễn này nhưng anh ấy đã dành cả cuộc đời mình cho Konoha. Phải thừa nhận rằng Naruto không cần phải chết để điều này xảy ra. Hokage có thể bị thương nặng đến mức khi hồi phục Sasuke tạm thời thay thế vị trí giống như người tiền nhiệm Kakashi. Sasuke cũng có rất nhiều thông tin về Kara, có nghĩa là cậu ấy vẫn có thể theo đuổi các mục tiêu khác của mình. Và hơn hết, trong sự vắng mặt của Naruto, Boruto có thể là chiến binh mà Sasuke đặt niềm tin giống như cách Naruto dựa vào Sasuke với tư cách là người đồng đội tin cậy nhất của mình.

Xem Thêm  Ảnh bìa Boruto chap 58 xuất hiện Sasuke "chột mắt", các fan cho rằng quay lại làm gì khi chỉ "còn cái nịt" mắt

Các bạn nghĩ sao về việc đã đến lúc Naruto biến mất hoàn toàn khỏi Boruto? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Sasuke suýt chút nữa là đã mất mạng từ chính lời khuyên dành cho cậu học trò

Leave A Reply

Your email address will not be published.