Boruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Karin là mẹ ruột của Sarada, liệu Sasuke có gây ra “tội lỗi” gì không?

Trong Boruto thì Sarada là con gái của Sakura và Sasuke, nhưng trên thực tế rất nhiều fan bác bỏ điều này.

Ngay từ khi Naruto kết thúc, có lẽ rất nhiều fan đều biết về giả thuyết Sarada không phải là con gái của Sakura qua phần truyện Naruto Gaiden: Hokage Đệ Thất. Vấn đề này đã được tranh cãi từ rất lâu nhưng đến giờ vẫn khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể trong phần truyện này, mọi chuyện bắt đầu từ sự tủi thân của Sadara khi cô nhận ra mình quá khác biệt so với những đứa trẻ khác trong làng Lá, chúng đều có cha mẹ bên cạnh dạy dỗ chơi đùa cùng hàng ngày. Trong khi với Sadara, cô sống với Sakura từ nhỏ và chỉ biết gương mặt của Sasuke – cha đẻ của mình qua những bức ảnh chụp hiếm hoi trong gia đình.

So sánh chi tiết nét vẽ của tác giả Kishimoto Masashi, Sadara giống với nhân vật Karin hơn là Sakura.

Rồi sau biến cố xảy đến, Sadara nghi ngờ rằng Sakura không phải mẹ ruột của cô và muốn đi tìm bằng được người cha bỏ nhà đi bụi lâu năm để được hỏi rõ ràng sự thật. Và từ đây một giả thuyết được lan truyền đó là Sarada là con gái của Karin – tình cũ của Sasuke hồi trẻ. Bởi vì có rất nhiều điểm tương đồng từ ngoại hình đến tính cách giữa 2 nhân vật này.

Tuy nhiên cho đến khi anime Boruto chính thức ra mắt thì việc Sarada là con gái của Sakura và Sasuke đã được xác nhận. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi nếu giả thuyết trên là đúng khi Karin thực sự là mẹ của Sarada thì chuyện gì sẽ xảy ra và sức mạnh của Sarada sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Sarada có lượng chakra lớn

Một thứ mà Sarada có thể nhận được là lượng chakra lớn, một đặc trưng của gia tộc Uzumaki. Không giống như Naruto, người không phải là hậu duệ trực tiếp của gia tộc Uzumaki thì Karin lại là hậu duệ trực tiếp nên sức mạnh chakra thuần túy của cô ấy lớn hơn so với Naruto.

Hiện tại Sarada không có lượng chakra lớn, nhưng cô ấy có khả năng điều khiển và “tích trữ” chakra tốt, chính vì vậy mà các đòn tấn công vật lý của Sarada sau này có thể mạnh ngang ngửa Sakura hay Tsunade. Vì thế nếu tăng được lượng chakra của mình thì Sarada rất phù hợp sử dụng các sức mạnh của Sharingan và Chidori, những nhẫn thuật vốn cần lượng chakra lớn nếu sử dụng liên tục.

Sự hợp nhất của Asuras và Indra

Việc Karin là mẹ của Sarada, thì gián tiếp rằng chakra trong cơ thể cô ấy đã là sự pha trộn giữa con cháu Asura và Indra. Bởi vì Uzumaki là hậu duệ xa của Asura, trong khi Uchiha là Indra.

Hiện tại chúng ta chưa biết Sarada sẽ nhận được sức mạnh gì, nhưng một điều chắc chắn rằng sự kết hợp vô cùng mạnh mẽ, nó sẽ giúp cô mạnh hơn trong tấn công (sức mạnh của Indra) và sức bền (sức mạnh của Asura).

Sarada trở thành ninja toàn năng

Nếu là con của Sakura thì Sarada có thể trở thành một ninja y tế. Nhưng nếu là con của Karin, Sarada sẽ trở thành một ninja toàn năng. Cụ thể Sarada sẽ có sức tấn công và phòng thủ tốt, với việc có nguồn chakra lớn thì cô thể sử dụng cả ảo thuật và thuật phong ấn. Không những thế còn có cả khả năng chữa bệnh như một ninja y tế.

Tuy nhiên có thể khả năng y tế và sức mạnh thể chất của Sarada sẽ bị yếu đi. Bởi vì hiện tại Sarada được di truyền trực tiếp sức mạnh 2 sức mạnh này Sakura, vì thế nếu là con của Karin thì khả năng hạ gục mọi người trong mốt cú đánh sẽ không xảy ra.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Soi sức mạnh các thành viên Kara, bảo sao làng Lá đã gặp khó khăn đến thế khi “dây” phải chúng

Leave A Reply

Your email address will not be published.