Boruto: Dự đoán sức mạnh của Mitsuki trong tương lai, cậu bé rắn có tiềm năng vượt qua bố Orochimaru

Trong năm 2021 này, chúng ta sẽ được hiểu rõ hơn về Mitsuki. Thế nên, dưới đây hãy cùng nhau dự đoán khả năng sức mạnh của Mitsuki sẽ như thế nào trong tương lai của Boruto nhé!

1. Dù mới là genin nhưng Mitsuki đã có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân (Sage Mode)

Mitsuki là kết quả của thí nghiệm gần như hoàn hảo của Orochimaru, tại sao lại như vậy? Orochimaru sử dụng cơ thể của chính mình làm chuẩn để tạo ra Mitsuki, đó là lý do Mitsuki có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân.

Vẫn chưa biết liệu cơ thể mới của Orochimaru có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân hay không, nhưng trước Boruto, Orochimaru đã không thể sử dụng chế độ này. Chế độ Hiền nhân rắn về sau được Kabuto tiết lộ khi chiến đấu với Sasuke và Itachi.

Nguyên nhân vì Orochimaru đã thực hiện một kỹ thuật tái tạo cơ thể mới, cơ thể của hắn quá yếu để sử dụng Chế độ Hiền nhân. Vậy mà Mitsuki tuy tuổi còn nhỏ đã có thể nhận được Sage Mode mà lại còn ở trạng thái hoàn hảo.

2. Chế độ hiền nhân của Mitsuki vẫn có những điểm yếu, nhưng nó có tiềm năng khắc phục

Trong chuỗi hành động của tổ chức Kara, cuối cùng chúng ta cũng thấy điểm yếu từ Chế độ Hiền nhân của Mitsuki chính xác là gì. Mặc dù Mitsuki có thể thực hiện Chế độ Hiền nhân nhưng cơ thể cậu ấy vẫn còn quá yếu đối với Chế độ Hiền nhân. Nên nếu cậu sử dụng nó quá lâu, nội tạng sẽ bị phá hủy và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng nếu cơ thể của Mitsuki được tăng cường sức mạnh thì sao? Orochimaru hoàn toàn có thể tìm cách tăng cường sức mạnh cho Mitsuki. Đặc biệt là bởi vì Orochimaru dường như rất quan tâm đến con trai mình và Mitsuki cũng muốn sử dụng Chế độ Hiền nhân để bảo vệ bạn bè của mình. Có thể trong tương lai, sức mạnh của Mitsuki sẽ tăng lên cùng với Orochimaru – người có thể hoàn thiện cơ thể của Mitsuki để trở nên mạnh mẽ hơn.

3. Hiện tại, khả năng y tế của Mitsuki tốt hơn Boruto và Sarada

Trong anime Boruto, chúng ta đã thấy kỹ năng ninja y tế của Sarada Uchiha vẫn chưa đủ tốt. Về tài năng, cô bé vẫn thua cả Iwabe. Có thể một ngày nào đó Sarada sẽ được Tsunade hoặc Sakura huấn luyện chăm chỉ, để trở thành một ninja y thuật giỏi hơn. Nhưng với tình hình lúc này, hiện tại Đội 7 không phải là đội có tiềm năng y tế tốt nhất.

Trong tập 1 của manga Boruto, thông tin về Mitsuki đã đề cập rằng nhẫn thuật Y tế là một trong những năng lực của cậu bé. Theo chính tác giả, sức mạnh của Mitsuki về nhẫn thuật Y tế sẽ rất hữu ích cho đội của Konohamaru.

4. Mitsuki sẽ sử dụng được Mộc Độn

Rất có thể Mitsuki sẽ thành thạo Mokuton (Mộc Độn). Bởi Orochimaru đã thực hiện thí nghiệm này trước đây, vào thời điểm đó, trong số rất nhiều đứa trẻ thí nghiệm, chỉ có một đứa trẻ thành công, đó là Yamato. Không quan trọng có bao nhiêu đứa trẻ thành công, mà Orochimaru đã chứng minh được rằng thí nghiệm của ông đã thành công, đó mới là điều quan trọng nhất.

Một giả thuyết khác, cơ thể mới nhất của Orochimaru đến từ White Zetsu sở hữu các tế bào của Hashirama. Vì có các tế bào của Hashirama trong chính cơ thể nên Orochimaru sẽ dễ dàng thử nghiệm hơn.

Ngoài ra, Mitsuki cũng được cho là đã sống sót sau sự lây nhiễm các tế bào của Hashirama. Điều này có thể làm tăng khả năng nhận tế bào của Hashirama trong tương lai của Mitsuki, nhờ đó khả năng tái sinh của cậu có thể tăng lên và sử dụng được Mộc Độn.

5. Mitsuki tự phát triển khả năng riêng của bản thân

Sau tất cả, cũng có khả năng Mitsuki có thể phát triển một khả năng riêng của mình. Mitsuki sở hữu hai nguyên tố tự nhiên, đó là phong và lôi. Nguyên tố lôi của Mitsuki cũng là một trong những nguyên tố mạnh nhất. Hãy tưởng tượng nếu cậu ta có thể sử dụng Kirin như Sasuke thì sẽ thế nào. Không chỉ vậy, Mitsuki còn có khả năng cảm biến, có thể phát hiện ra đối thủ của mình. Nếu hai khả năng này được tăng lên, cậu có thể gây ra nhiều cuộc tấn công bất ngờ nguy hiểm.

>>>> Xem thêm: Boruto trong tương lai sẽ có time skip, điều gì xảy ra với con trai của Naruto trong quãng thời gian này?

Leave A Reply

Your email address will not be published.