Boruto: Hé lộ hệ thống phân cấp trong gia tộc Otsutsuki, kẻ thấp hơn xác định sẽ làm vật “hiến tế” để kẻ cao hấp thụ

Otsutsuki được xem là một gia tộc vô cùng mạnh mẽ đã từng được xuất hiện trong series Naruto trước đó.

Trong Naruto thì Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại. Và đến nay khi sang đến phần Boruto thì một số bí mật về gia tộc này đã hé lộ trong đó bao gồm cả việc các tộc nhân Otsutsuki được phân chia theo đẳng cấp của họ.

Cụ thể là gia tộc này được chia làm 2 đẳng cấp rõ ràng, đó là trên và dưới. Nếu mọi người còn nhớ tại địa điểm mà Isshiki giấu Thập Vĩ có 1 cây vẽ những kí hiệu của những Otsutsuki đã từng đến Trái đất. Tại đây đã xác nhận rằng các thành viên Otsutsuki thường được ghép đôi.

Chúng ta đã thấy đối tác của Isshiki là Kaguya và cặp Otsutsuki khác là Momoshiki và Kinshiki. Tuy nhiên chắc chắn đây không phải là quan hệ đối tác bình đẳng. Chúng ta đã thấy Kinshiki rất phục tùng Momoshiki, lớn đến mức hy sinh mạng sống chỉ để nâng cao sức mạnh cho hắn. Vì thế có thể xác nhận rằng đây là mối quan hệ chủ- tớ, người có cấp thấp hơn phải phục từng người có cấp cao hơn.

Thêm nữa về cơ bản tộc Otsutsuki sẽ tăng cường sức mạnh cho cơ thể và biến họ thành bất tử bằng cách tiêu thụ năng lượng tương đương với sự sống của một hành tinh được gọi là trái Chakra. Và trái này được mọc từ cây Chakra mà sau này được biết đến là Juubi hay Thập Vĩ chính là hạt giống của cây Chakra.

Nhưng Juubi sẽ không trở thành một cái cây trừ khi nó được hấp thụ vật hiến tế của một Otsutsuki. Vì thế một Otsutsuki đẳng cấp thấp sẽ phải hy sinh, hoặc nói một cách đơn giản nhiệm vụ của cấp thấp là làm bất cứ điều gì và sẵn sàng chết vì giai cấp cao hơn. Trong khi đó, Otsutsuki thuộc đẳng cấp cao sẽ thu hoạch trái Chakra và ăn nó để trở nên mạnh mẽ hơn. Nói thẳng ra nhiệm vụ cuối cùng của Otsutsuki thuộc đẳng cấp thấp là trở thành vật hiến tế cho đẳng cấp trên.

Hiện tại chúng ta chưa biết làm cách nào mà Otsutsuki có thể phân loại các đẳng cấp, rất có thể cái để phân biệt là thứ bậc trong gia đình hoặc dòng dõi đã được truyền lại trong nhiều thế hệ của gia tộc Otsutsuki. Hoặc sức mạnh của Otsutsuki cũng có thể là lý do để bản thân họ có thể vào loại đẳng cấp trên hoặc dưới.

Không những thế kế hoạch của Isshiki đã tiết lộ rằng con người trở thành nạn nhân của Karma cũng có thể được dùng làm vật tế thần của Juubi. Đó là lý do tại sao Isshiki cần Boruto, bởi vì hắn cần cơ thể của cậu để phát triển Juubi thành một cây Chakra. Điều này khiến Boruto đang rơi vào hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm.

>>>> Xem thêm: Hình dạng thật của Isshiki Otsutsuki và Baryon Mode của Naruto xuất hiện trong Boruto Opening 9 khiến các fan phấn khích tột độ

Leave A Reply

Your email address will not be published.