Boruto hé lộ lý do vì sao Ao lại trở thành “đầy tớ” của Kara

Lý do Ao trở thành tay sai cho Kara đã được hé lộ

Loạt Boruto trong thời gian vừa qua đã ra mắt tập mới nhất 186 với rất nhiều sự chú ý được dành cho cái tên Ao, nhẫn giả kì cựu từ làng Sương mù. Ao là cái tên duy nhất sống sót sau vụ nổ từ bom Vĩ thú ở trận đại chiến nhẫn giả lần thứ 4, và ông đã có màn quay trở lại trong Boruto với nhiều bộ phận trên cơ thể được thay thế bằng máy móc.

Tưởng chừng như là Ao đã chấp nhận lui về phía sau, nhưng bản thân ông không thể nào bỏ quên quá khứ huy hoàng của mình được. Để rồi chính nó lại khiến cho Ao sa ngã, khi đẩy ông vào con đường của một kẻ phục vụ cho tổ chức Kara.

Tập 168 tiếp nối những gì đã diễn ra trước đó, khi Boruto và đội 7 đang tìm cách đánh bại hoàn toàn Ao. Trong trận đánh ấy, Boruto liên tục hỏi Ao vì sao ông lại nói bản thân mình là công cụ phục vụ cho tổ chức Kara. Và rồi Ao đã cho cậu nhóc nhà Uzumaki biết câu trả lời thực sự, đó là năm xưa ông được Kara cứu rỗi.

Ao thừa nhận rằng mặc dù ông đã may mắn sống sót sau khi trụ sở liên minh nhẫn giả bị thổi bay, thậm chí là còn được Katasuke lắp cho bộ phận máy móc. Nhưng với Ao, việc mất đi các bộ phận trên cơ thể như khiến cho ông cảm thấy tuyệt vọng vì không thể nào quay trở lại với cuộc đời của một nhẫn giả như trước nữa.

Lúc này đây, Victor và Kashin Koji đã tiếp cận Ao, đưa ra lời đề nghị hỗ trợ cũng như cải tạo bộ phận máy móc của ông thành vũ khí chiến đấu. Ao hiểu rằng cuộc đời nhẫn giả của mình vẫn sẽ được tiếp tục và muốn đáp lại ân tình từ Victor, nên ông đã nguyện trở thành công cụ trung thành phục vụ cho mục đích chung của tổ chức Kara.

Chi tiết này đã chính thức cho thấy được con người Ao hiện tại khi lời nói và hành động của ông ta là hoàn toàn trái ngược nhau. Một người anh hùng nay đã sa ngã vào bóng tối.

Leave A Reply

Your email address will not be published.