Boruto: Hé lộ một âm mưu khủng khiếp, hóa ra Momoshiki chỉ là một “con cờ” trong tay Isshiki

Lý do chính khiến Isshiki không dám ra tay với Boruto đã được hé lộ, hóa ra đằng sau nó là một âm mưu vô cùng khủng khiếp.

Trước đó trong chap 50 của manga Boruto chúng ta đã thấy sức mạnh áp đảo từ Otsutsuki Isshiki, dường như cả Naruto và Sasuke kết hợp lại cũng không thể nào là đối thủ của hắn. Dù cả 2 đã phát huy sức mạnh tối đa ngay từ đầu nhưng vẫn bị Isshiki “bón hành”.

Thậm chí Sasuke gần như đã bị giết, nhưng cũng may ngay khoảnh khắc đó Boruto đã xuất hiện kịp thời đánh lạc hướng và thành công giải thoát rồi đưa anh lui về sau.

Có một điều khá kỳ lạ là trên thực tế có một vài giây có sơ hở kể từ lúc Boruto bảo vệ Sasuke thì Isshiki ta có thể đâm cả 2 cùng một lúc. Thế nhưng Boruto đã nhận ra rằng Isshiki không thể giết mình.

Dường như có một nguyên nhân nào đó khiến tộc nhân Otsutsuki này phải dè chừng anh. Và mới đây trong chap 51 của manga nguyên nhân này đã được hé lộ, hóa ra đằng sau nó là một âm mưu vô cùng khủng khiếp.

Thì ra nguyên nhân thật sự mà Isshiki không dám giết Boruto cũng như không cho phép cậu tự làm tổn thương bản thân đó chính là vì anh có giá trị rất lớn đối với hắn. Như Amado nhận xét thì sự phát triển của Thập Vĩ có liên quan đến hành động lần này của Isshiki.

Ông ta tiết lộ rằng: “Để khiến Thập Vĩ biến thành cây, cần phải “bón” cho nó một Otsutsuki sống”. Vì thế có thể Isshiki đang muốn giữ Boruto sống, chờ đến lúc Momotsuki chiếm lấy cậu ta thì sẽ hiến hắn cho Thập Vĩ.

Như chúng ta đã biết gia tộc Otsutsuki là một nhóm người di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác, ăn chakra của những thế giới khác nhau này để duy trì sự bất tử của họ. Ngoài việc chiếm lấy cơ thể của Kawaki, Isshiki sẽ cần Boruto có sẵn dấu ấn Karma để nuôi Thập Vĩ và phát triển thành Thần Thụ, từ đó có thể tạo ra “trái cây chakra” được hình thành bằng cách hấp thụ tất cả năng lượng từ một thế giới cho hắn. Đây thật sự là một âm mưu cực kỳ nguy hiểm.

Và để ngăn chặn điều này thì chỉ có hai cách, thứ nhất chính là để Boruto chết thì Momoshiki sẽ chết theo, hai là phải giết chết Isshiki. Tuy nhiên đây đều là những cách vô cùng khó khăn không dễ dàng thực hiện.

Hiện tại trong diễn biến mới nhất của manga Boruto chap 51 thì sau khi thấy con trai mình là Boruto bị Isshiki bẻ gãy cánh tay và đang gặp nguy hiểm thì Naruto đã sử dụng hình dạng mới của mình.

Đây là trạng thái mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay, sức mạnh từ Kurama được tràn ra hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto trông anh như vị “Thần Cáo” vậy. Bên cạnh đó theo lời Kurama, có vẻ sức mạnh này không chỉ hấp thụ chakra của Naruto mà còn sử dụng sinh lực của anh làm năng lượng. Và chính điều này sẽ khiến tính mạng của Naruto gặp nguy hiểm.

Có thể thấy với hình thức tối thượng này thì cơ may chiến thắng của Naruto trận này là khá cao. Tuy vậy với tính cách gian manh của mình thì Isshiki chắc chắn sẽ có cách thoát khỏi cuộc chiến và tìm đến Kawaki. Và lúc này cơ thể của Naruto không chịu được nổi áp lực và sẽ kiệt sức mà chết. Từ đây có thể sẽ dẫn đến cuộc chiến trong chương đầu tiên giữa Kawaki và Boruto như chúng ta đã thấy.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Không biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc chắn đây là một cuộc chiến vô cùng khó khăn với Naruto và cả Làng Lá. Hi vọng rằng mọi chuyện sẽ không diễn biến tồi tệ như chúng ta dự đoán. Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ chapter tiếp theo thì mới có thể biết rõ được.

>>>> Xem thêm: Boruto: Điều gì sẽ xảy ra khi một Vĩ Thú chết, số phận của Jinchuuriki sẽ đi về đâu

Leave A Reply

Your email address will not be published.