Boruto: Hé lộ một phần lý do đằng sau việc Ao tới làng Lá sau khi trở thành tay sai của Kara

Trong Boruto, Ao đã đi theo một con đường rất khác so với những gì mà fan tưởng tượng về ông ở hậu chiến tranh.

Đối với nhiều fan của Naruto, Ao là một trong những người anh hùng góp công không hề nhỏ trong trận đại chiến nhẫn giả lần thứ 4. Ao may mắn sống sót sau khi trụ sở của Liên minh nhẫn giả bị thổi bay bởi bom Vĩ Thú từ Thập vĩ, nhưng một số bộ phận trên cơ thể ông bị tổn thương quá nặng phải thay thế bằng máy móc.

Có câu “Thời gian có thể thay đổi tất cả” và Ao chính là một ví dụ tiêu biểu. Có vẻ như là ông đã đi theo một ngã rẽ mới.

Tập mới nhất của loạt anime Boruto đã đem tới một chi tiết gây bất ngờ về Ao. Nhóm của Naruto trong tập 181 đang hộ tống Katasuke tới viện nghiên cứu khoa học, và tình cờ gặp được Ao trên cùng một chuyến tàu. Trước khi rời khỏi tàu, Boruto đã có một cuộc trò chuyện với cựu hộ vệ của Mizukage đệ ngũ. Không chỉ hé lộ về việc bộ phận máy móc trên người Ao là do Katasuke chế tạo ra, mà tập phim lần này còn vạch trần âm mưu của nhẫn giả kỳ cựu này.

Ngay sau khi nhóm Boruto rời đi cũng là lúc mà Kashin Koji xuất hiện. Từ câu hỏi của Koji vì sao mà Ao lại tới làng Lá, ông đã thừa nhận rằng bản thân muốn trừ khử Katasuke. Ao trước đó từng cài một loại Genjutsu (ảo thuật) lên người của Katasuke để moi thông tin về nhẫn cụ khoa học cho phía Kara.

Qua cuộc nói chuyện trên, có thể thấy rằng Ao đã đi theo một con đường rất khác so với những gì mà fan tưởng tượng về ông ở hậu chiến tranh. Hóa ra là ông đã trở thành tay trong của phía Kara để khai thác triệt để thông tin từ Katasuke. Sau đó thì Ao sẽ thực hiện ý định giết chết nhà khoa học này.

>>>> Xem thêm: Dù còn nhiều tranh cãi nhưng anime Boruto vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả?

Leave A Reply

Your email address will not be published.