Boruto hé lộ tạo hình chính thức của nhân vật mà nhiều người mong chờ

Sau bao lâu ngóng chờ, cuối cùng nhân vật Kawaki sẽ chính thức xuất hiện trong anime Boruto vào đầu năm 2021.

Sau tập phim với màn tái xuất của ninja kì cựu Ao, thì Boruto: Naruto Next Generations sẽ chính thức khởi động arc Vessel vào tháng 1 năm 2021 với việc xác nhận đưa Kawaki từ manga lên phiên bản anime. Đối với những ai chỉ dõi theo anime không, thì Kawaki mới chỉ có lần duy nhất xuất hiện ngay ở tập đầu tiên kèm theo thân thế bí ẩn đã tạo nên sự tò mò về cậu nhóc này. Với việc là nhân vật có ảnh hưởng không hề nhỏ lên mạch truyện chính ở người anh em manga, thì fan lại càng tỏ ra thích thú khi được nhìn thấy Kawaki cùng vời dàn phản diện bên tổ chức Kara xuất hiện trong anime.

Kawaki từng xuất hiện trong tập đầu tiên của series anime Boruto

Trong sự kiện trực tuyến Jump Festa, ngoài teaser ngắn ra thì loạt Boruto còn công bố tạo hình chính thức của Kawaki từ những trang giấy sang phiên bản màn ảnh nhỏ. Mặc dù đã được nhá hàng trong opening 7, nhưng arc Vessel sẽ là nơi đánh đấu màn debut đem lại cái nhìn trọn vẹn nhất dành cho những ai yêu thích Kawaki. Người góp giọng cho cậu nhóc bí ẩn này sẽ là Yuma Uchida, hiện cũng đang tham gia dự án Jujutsu Kaisen khi lồng tiếng nhân vật Megumi Fushiguro.

Kawaki trong anime Boruto

Kawaki trong manga Boruto

Arc Vessel của Boruto ra mắt vào năm sau với xác nhận là sẽ bám sát các tình tiết quan trọng từ manga kết hợp với yếu tố mới lạ để đem tới trải nghiệm khác biệt dành cho fan. Việc đưa Kawaki và các thành viên cốt cán của Kara vào sẽ giúp cho phiên bản anime này gia tăng thêm tính hấp dẫn hơn nữa.

Mọi người nghĩ sao về tạo hình của Kawaki?. Hãy cùng nhau đón chờ xem Boruto arc Vessel vào tháng 1 sắp tới nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Quên Tả Luân Nhãn bá đạo ngày nào đi, Sasuke sinh ra là để bố con Naruto hành hạ

Leave A Reply

Your email address will not be published.