Boruto: Kawaki bất ngờ xuất hiện ở chiến trường, Ishiki liệu có đạt được mục đích của hắn?

Kawaki là 1 nhân vật mới xuất hiện trong series Boruto. Ban đầu, cậu thuộc tổ chức Kara với con dấu Karma từ Isshiki để trở thành vật chủ hoàn hảo thay thế một Jigen yếu ớt. Nhưng từ sau màn đụng độ với nhóm của Boruto, Kawaki đã về phía Naruto.

Khi mà Isshiki tới làng Lá để bắt Kawaki đi, bộ ba Boruto, Naruto và Sasuke đã thành công trong việc lôi đưa hắn tới một chiều không gian khác. Việc này không chỉ đưa Isshiki ra xa khỏi chỗ của Kawaki mà còn là để tránh lập lại thảm họa như sự kiện Pain trước kia. Tới chương 52 mới nhất, Naruto đã sử dụng hình dạng tối thượng Baryon và gần như thành công trong việc rút ngắn sự sống của Isshiki. Nhưng bất ngờ thay, thì tình thế có phần đảo chiều nhờ vào cánh tay giả của Kawaki.

Việc Kawaki có cánh tay giả vốn bắt nguồn từ sau trận đấu với Delta của Kara. Khi ấy, đội ngũ nghiên cứu khoa học của làng Lá đã bắt tay vào chế tạo ra một cách tay khác cho Kawaki, nhưng thật không may thì nó lại không phù hợp với DNA độc nhất của cậu. Thế là Hokage Đệ thất nảy ra sáng kiến sử dụng một phiên bản cánh tay giả do Katasuke chế tạo ra cho mình và truyền Chakra vào đó để tương thích với cơ thể của Kawaki.

Với cánh tay này, Kurama có thể dễ dàng hỗ trợ Naruto trong việc quan sát Kawaki nhờ vào mối liên kết từ nguồn Chakra. Tuy vậy, có vẻ như là nó đã vô tình trở thành thiết bị định vị tạo lợi thế cho Isshiki.

Vì khi giao đấu, chakra của cả Naruto lẫn Ishiki sẽ giao nhau, qua đó đã vô tình giúp hắn cảm nhận được vị trí của Kawaki thông qua cánh tay giả. Sau đó, Isshiki sử dụng nhãn thuật của mình để hút Kawaki vào chiều không gian hiện thời và thả cậu ở đúng ngay chiến trường mà hắn đang đấu với Hokage Đệ thất.

Isshiki đã tận dụng lợi thế từ cánh tay giả mà Naruto tặng lại cho Kawaki để dịch chuyển cậu nhóc đến như phương án dự phòng khi mà thời gian tồn tại của hắn đang dần cạn kiệt. Với sự xuất hiện của Kawaki ngay lúc này, Ishiki sẽ có cơ hội thay thế vật chủ, giúp bản thân hắn trở nên mạnh mẽ và sung sức hơn. Nếu điều này trở thành sự thật, có thể những cố gắng của Naruto, thậm chí mang cả tính mạnh ra đặt cược cũng đổ sông đổ bể.

Trận chiến vốn đã căng thẳng nay lại càng khó khăn hơn. Naruto với Sasuke sẽ làm gì để ngăn chặn Isshiki, không cho hắn tiếp cận với Kawaki? Hay Boruto với con mắt bí ẩn sẽ là người giải nguy trong tình huống này? Bây giờ các fan đang rất nóng lòng muốn biết diễn biến của Boruto chap 53 để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

>>>> Xem thêm: “Người nắm bí mật của Jougan” Toneri Otsutsuki vẫn còn sống và sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.