Boruto: Kawaki có thể trở thành Isshiki thứ hai khi lấy lại được Karma và dùng “độc chiêu” xuyên thẳng bụng con trai Naruto?

Những tình tiết trong chap mới nhất khiến các fan vô cùng hoang mang khi Kawaki đã lấy lại được ấn nguyền Karma và đang tung đòn kết liễu Boruto.

Manga Boruto đang bước vào những tình tiết gay cấn căng thẳng nhất khi hàng loạt những điều bất ngờ lớn đã xảy ra. Trong chap 65 trước đó chúng ta đã thấy Kawaki xuất hiện trở lại với phong ấn Karma trên người, điều này cho thấy anh đã lấy lại được sức mạnh mà mình mong muốn để có thể bảo vệ Naruto.

Mặt khác, chúng ta cũng thấy cách Momoshiki xuất hiện trở lại trong cơ thể của Boruto. Trước đó Boruto nhờ những viên thuốc của Amado đã có thể kiểm soát Karma của mình dù chỉ là tạm thời. Tuy nhiên tác dụng phụ của nó đã khiến Boruto phải trải qua cơn đau khủng khiếp, và cuối cùng mất đi ý thức khiến Momoshiki chiếm lấy hoàn toàn cơ thể.

Và mới đây những tình tiết trong chap 66 càng khiến các fan hoang mang hơn nữa khi thấy sự thay đổi của Kawaki. Hóa ra trước đó Amado đã bí mật tái tạo lại Karma khi đang sửa chữa bàn tay phải của Kawaki. Sau đó, Amado đã khiến Kawaki cảm thấy như thể anh ấy đã sẵn sàng sử dụng sức mạnh đó. Và đúng như dự đoán khi Boruto bị Momoshiki chiếm đoạt thì Kawaki đã lập tức thức tỉnh sức mạnh của mình, điều này khiến chính bản thân anh cũng phải ngạc nhiên.

Sau đó chúng ta đã thấy cuộc chiến giữa Borushiki với Kawaki. Lúc này Kawaki, người có kinh nghiệm sử dụng Karma hơn có thể áp đảo Borushiki. Bất ngờ hơn nữa là Kawaki có thể sử dụng các khả năng mà Isshiki đã có trước đó. Ví dụ Kawaki dùng Sukunahikona để có thể thu nhỏ vật thể và các kỹ thuật khác như Daikokuten. Điều này khiến Code nghi ngờ Amado, có vẻ như hắn đang có kế hoạch để khiến Kawaki trở thành Isshiki tiếp theo.

Boruto: Kawaki có thể trở thành Isshiki thứ hai khi lấy lại được Karma và dùng độc chiêu xuyên thẳng bụng con trai Naruto? - Ảnh 2.

Tiếp đến tại giữa trận chiến mắt trái của Borushiki hơi mở, có vẻ như Boruto đang bắt đầu lấy lại ý thức của mình. Kawaki sau đó tấn công Borushiki bằng những chiếc gậy đen và một khối lập phương khổng lồ. Tuy nhiên, Naruto sau đó đã xông vào cứu Borushiki, điều này đã khiến xảy ra một cuộc tranh cãi giữa Naruto và Kawaki.

Kawaki đã nói rõ ràng, mặc dù Boruto là con trai của Naruto nhưng hiện tại cậu lại là hiện thân của Momoshiki, kẻ đang đe dọa cuộc sống của mọi người. Vì thế những gì Kawaki đang làm là để bảo vệ mọi người. Nhưng có lẽ Naruto vẫn không chấp nhận được tất cả những điều đó, nên đã yêu cầu Kawaki không được làm những hành động điên rồ.

Thế nhưng Boruto đã bắt đầu lấy lại được chút ý thức, mặc dù vẫn bị Momoshiki đang chiếm lấy cơ thể, Boruto cũng hiểu hành động của Kawaki và đã tự ra quyết định cho bản thân. Boruto sau đó xin lỗi Naruto và nhờ chuyển lời chào của mình đến Hinata và Himawari. Naruto dù cố gắng kiềm chế Boruto đi về phía Kawaki, nhưng Boruto đã sử dụng kỹ thuật Fuuton: Reppushou để đẩy anh ra. Boruto đã sẵn sàng hy sinh bản thân, yêu cầu Kawaki giết chết mình. Sau đó Kawaki đã sử dụng kỹ thuật nguy hiểm nhất của mình, biến lớn cánh tay phải và đâm xuyên thủng người Boruto. Nó đã khiến Naruto và mọi người vô cùng sốc.

Chap kết thúc trong cảnh Boruto ngã xuống và bất tỉnh trong một vũng máu. Điều này khiến các fan vô cùng hoang mang không biết tình trạng của Boruto như thế nào? Tuy nhiên qua hành động này Boruto đã chứng tỏ bản thân đã trưởng thành, dám hy sinh bản thân mình để bảo vệ những người mình yêu quý. Các bạn thấy sao về hành động lần này của Boruto, cũng như việc liệu Kawaki có thể trở thành một phiên bản Ishiki thứ hai hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Không hiểu do tác giả quên hay Hokage đệ thất lười mà 4 nhẫn thuật quen thuộc này lại hiếm khi thấy Naruto dùng trong Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.