Boruto: Không còn Cửu Vĩ Kurama, Naruto vẫn có thể mạnh hơn khi trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ?

Sau khi mất đi Cửu Vĩ Kurama, rõ ràng Naruto đã mất đi rất nhiều sức mạnh và trở nên yếu đuối hơn trước.

Uzumaki Naruto là Hokage đệ thất của làng Lá, và là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Boruto. Được biết đến như một trong số những người mạnh nhất trong thế giới nhẫn giả, Naruto sở hữu sức mạnh khủng khiếp đủ để đối chọi với các tộc nhân Otsutsuki hùng mạnh.

Tuy nhiên, qua thời gian thì Naruto không còn ở đỉnh cao phong độ nữa, đặc biệt là sau cuộc chiến sinh tử với Otsutsuki Isshiki. Giờ đây, Naruto đã mất đi Kurama – nguồn sức mạnh lớn nhất anh từng có. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Naruto đã trở thành “phế vật”, anh vẫn có thể mạnh hơn nếu trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ.

1. Có 2 Thập Vĩ đã từng xuất hiện

Mặc dù lúc này anh không còn là Jinchuriki, Naruto vẫn có khả năng trở thành Jinchuuriki của một Vĩ thú khác, đó chính là Thập Vĩ hay còn gọi là Juubi.

Hiện tại, chúng ta đã biết rằng có hai Thập Vĩ, đầu tiên là của Kaguya, nó đã biến Obito và Madara trở thành Jinchuriki của mình. Và Juubi thứ hai bây giờ là của Jigen hoặc Kara, ở một chiều không gian khác.

2. Thập Vĩ của Kara có đủ khả năng để tạo ra một Jinchuriki

Thập Vĩ của Kara có vẻ vẫn còn nhỏ, chính Isshiki đã nói rằng nó chưa thể trở thành một Thần Thụ vì cần phải ăn một Otsutsuki khác. Nhưng Thập Vĩ này đã có nguồn chakra mạnh mẽ, đừng quên rằng một nửa chakra từ Vĩ thú cũng có thể khiến con người trở thành Jinchuriki, ví dụ như Jinchuriki Minato.

Nếu Naruto có thể phong ấn Thập Vĩ của Kara vào cơ thể mình thì anh sẽ trở thành Jinchuriki mới của nó.

3. Naruto sẽ trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ?

Hiện tại, mục tiêu của Kara là hiến Boruto (Momoshiki) cho Thập Vĩ ăn, để nó có thể phát triển thành một Thần Thụ hoàn hảo, rồi trái chakra thì được Isshiki ăn (có thể bây giờ là để Code ăn).

Với tình hình hiện tại thì Sasuke biết vị trí của Thập Vĩ, vì thế một kế hoạch biến Naruto thành Jinchuriki của nó là một lựa chọn rất phù hợp để ngăn cản kế hoạch của Isshiki. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì cơ thể của Naruto có thể chịu được lượng chakra lớn đó hơn bất cứ ai.

Và nếu điều này thật sự xảy ra thì Naruto sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cả lúc trước và có khi chúng ta có thể thấy ngài đệ Thất sở hữu ngoại hình của Lục Đạo đấy.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: 6 đối thủ đã chết sau khi chiến đấu với Boruto, đụng phải con trai Naruto đúng là “quá nhọ”

Leave A Reply

Your email address will not be published.