Boruto: Không sở hữu sức mạnh “đặc trưng” của gia tộc Uzumaki và Hyuga, vậy con trai Naruto được “di truyền” cái gì?

Boruto dường như không có bất kỳ sức mạnh nào của gia tộc Uzumaki và Hyuga như Byakugan hay Chakra lớn.

Boruto có mẹ là Hinata – con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá và bố là Hokage đệ thất Naruto mang dòng máu của tộc Uzumaki cũng như truyền nhân của Lục Đạo. Vì thế có thể thấy Boruto là “con ông cháu cha” thứ thiệt mang trong mình dòng máu của hai gia tộc lớn.

Tuy nhiên cho đến nay chúng ta thấy Boruto dường như không có những điểm mạnh đặc trưng của gia tộc Uzumaki và Hyuga.

1. Boruto không có Byakugan

Ban đầu, Kishimoto thực sự muốn vẽ Boruto và Himawari có Byakugan. Tuy nhiên sau đó tác giả lại quên mất. Vì thế hiện tại trong những trường hợp bình thường, Boruto không có Byakugan và em gái anh là Himawari lại sơ hữu đôi mắt của tộc Hyuga mặc dù nhỏ hơn anh. Trên thực tế, nếu bạn để ý tại tập 154 anime thì Himawari có vẻ được gia tộc Hyuga chú ý hơn là Boruto.

Bên cạnh đó trong manga chúng ta cũng đã thấy Boruto chỉ có Byakugan khi anh bị Momoshiki chiếm thân xác. Trong trường hợp này chúng ta không biết rằng nó được tính là Byakugan của Boruto hay Byakugan của Otsutsuki.

Vấn đề là cơ thể của Boruto đang phải trải qua quá trình “giải nén” của Momoshiki nhằm hồi sinh quay trở lại cuộc sống và có nguy cơ bị chiếm đoạt hoàn toàn vào một ngày nào đó.

2. Boruto không có chakra lớn

Trong anime Boruto tập 168, Kakashi nói rằng lượng chakra mà Boruto có là không lớn. Để thành thạo các nhẫn thuật khác với Rasengan, Boruto phải kết hợp nó với các yếu tố tự nhiên. Vì vậy, Boruto không thể chỉ sử dụng Oodama Rasengan, bởi vì anh không có đủ chakra cho nó.

Thật vậy, trước đây chakra của Boruto cũng không được cho là đặc biệt. mà chúng ta biết điểm nổi bật nhất của gia tộc Uzumaki là ở hữu trữ lượng chakra lớn tự nhiên trong người nên thường được chọn làm Jinchuriki của Vĩ Thú.

Chúng ta cũng thấy trường hợp bà nội của Boruto là một nhân vật có chakra đặc biệt và cha của cũng sở hữu chakra cực kỳ lớn. Thế nhưng Boruto lại hoàn toàn khác biệt.

3. Vậy Boruto được di truyền cái gì?

Không có đôi mắt Byakugan và Chakra lớn nhưng điều đó không có nghĩa là Boruto không thực sự thừa hưởng bất cứ thứ gì từ dòng họ của mình.

Chúng ta đã chứng kiến việc Boruto nhanh chóng thành thạo Rasengan với nguyên tố gió. Vì thế Kakashi cảm thấy rằng Boruto đã thừa hưởng sự khó lường và thiên tài từ Minato Namikaze- ông nội của anh.

Điều này thật khá là thú vị đúng không nào? Khi Boruto thừa hưởng năng lực của Minato nhiều hơn khả năng của gia tộc Uzumaki và Hyuga từ cha mẹ mình.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Liệu Boruto có thực sự xuất sắc như Minato không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về đề này nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: 2 lời cảnh báo đáng sợ của Momoshiki dành cho Boruto, con trai Naruto có khả năng sẽ mất tất cả

Leave A Reply

Your email address will not be published.