Boruto: Kurama ra đi, MXH ngập tràn ảnh chế và sự tiếc thương dành cho con Cáo

Sasuke mất Rinnegan rồi, Naruto cũng mất Kurama nốt, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.

Trong anime Boruto tập 218, Kurama hy sinh do hậu quả của việc sử dụng Chế độ Baryon mà Cửu Vĩ đã sử dụng cùng với Naruto để đánh bại Isshiki. Hóa ra lời nói Naruto có thể sẽ chết nếu sử dụng Chế độ Baryon trước đây của Kurama là lời nói dối. Người thực sự hy sinh là bản thân Kurama.

Khi Naruto đang cận kề cửa tử sau khi sử dụng Baryon Mode. Bên trong tiềm thức, Naruto gặp gỡ Kurama và cả hai trò chuyện với nhau. Cuộc nói chuyện cho thấy hành trình của cả hai cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Kurama giải thích rằng bình thường khi Jinchuuriki bị trích xuất vĩ thú từ cơ thể ra thì sẽ chết nhưng trường hợp của Naruto thì khác. Đây là do chakra của vĩ thú đã cạn kiệt, trái ngược với việc bị kéo vĩ Thú ra khỏi người.

Thực ra, việc Kurama hy sinh đã xảy ra trong manga Boruto chap 55, nhưng khi nó được đưa lên anime, cảm giác mất mát này của các fan Naruto một lần nữa lại ùa về. Cửu Vĩ đã đồng hành cùng Naruto trong 700 tập của series anime cùng tên, và sau đó là gần 130 tập của anime Boruto. Có thể nói Kurama đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều người, thế mà nay họ lại phải chứng kiến cái chết của Cửu Vĩ, thử hỏi làm sao không buồn cho được đây.

Chính vì thế, trước sự kiện đau lòng này, rất nhiều fan đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với sự hy sinh của Kurama và trách tác giả sao nỡ độc ác, đa số đều hy vọng rằng con Cáo có thể quay trở lại một lần nữa.

Và dưới đây, mời các bạn cùng xem loạt ảnh chế của cư dân mạng trước cái chết của Kurama:

Naruto không muốn Kurama chết

Trước khi tan biến Kurama không quên dặn dò “anh bạn” của mình.

Fan chế ảnh vĩ thú mới của Naruto sau khi Kurama hy sinh.

Kurama có thêm “vòng thánh” trên đầu sau khi chết.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Naruto và Kurama từ thời Shippuden.

Cửu Vĩ được lập bia mộ nhưng Nhất Vĩ lại tỏ ra vui mừng vì cái chết của “đối thủ”.

Mọi người đều mong tất cả những gì vừa xảy ra trong anime Boruto tập 218 chỉ là một giấc mộng của Sasuke do bị trúng Tsukyomi vĩnh cửu.

Có người còn vẽ ra viễn cảnh rằng những gì vừa mới xảy ra chỉ là Naruto và mọi người đang diễn để quay phim mà thôi.

“Ảnh thờ” và hoa tang cho Kurama cũng được fan vẽ luôn rồi!

Có fan lại tự an ủi mình khi vẽ ra một câu chuyện khác rằng “Kurama chỉ tạm qua phim khác làm diễn viên thôi. Tại lương bên Boruto bèo quá. Mai mốt Kishi trả lương cao hơn thì Kurama sẽ tự động come back.”

Mọi người đều mong tác giả sẽ hồi sinh Kurama.

Đồng thời mọi người cũng mong Naruto quay trở lại, chứ không phải là “bố Boruto”.

>>>> Xem thêm: Boruto: Sự thật về việc Naruto có thể sở hữu Rinnegan, thậm chí “thức tỉnh” nó lên cấp độ cao nhất?

Leave A Reply

Your email address will not be published.