Boruto: Là hậu duệ của Otsutsuki, Naruto và Sasuke có “miễn nhiễm” với sức mạnh của Eida không?

Sức mạnh của thành viên Kara mới sẽ gây nhiều khó khăn cho phe nhẫn giả.

Thành viên mới của tổ chức Kara – Eida đã xuất hiện trong Boruto chương 57 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì những đặc điểm của cô ta.

Ngoài điều đó ra, có một điểm thú vị ở Eida, nó đến từ sức mạnh của cô ấy.

1. Sức mạnh của Eida là có thể thu hút trái tim của người khác, bao gồm cả nam và nữ

Eida có một sức mạnh độc nhất vô nhị và nó thực sự rất mạnh. Eida có thể thu hút trái tim người khác, khiến người khác thích cô ấy và chắc chắn sẽ không thể làm tổn thương Eida. Ví dụ như Code – một người không có cảm xúc cũng không thể làm tổn thương Eida vì ảnh hưởng của sức mạnh này, thậm chí Code còn phát cuồng vì Eida và làm theo lời của cô nàng.

2. Vẫn có những ngoại lệ đối với sức mạnh của Eida

Mặc dù sức mạnh của Eida thực sự rất mạnh, nhưng như Itachi đã nói “Mỗi thuật đều có điểm yếu”, mặc dù đây không phải là thuật nhưng cũng có ngoại lệ. Và điểm yếu từ năng lực “quyến rũ” của Eida là không thể làm say đắm trái tim của những người cùng huyết thống với mình, và cũng không thể hớp hồn được trái tim của tộc nhân Otsutsuki như Isshiki. Từ điểm yếu này, câu hỏi được đặt ra, vậy còn Naruto và Sasuke thì sao, họ có bị ảnh hưởng không?

3. Vậy Naruto và Sasuke có thể miễn nhiễm với sức mạnh của Eida không?

Như đã biết, Naruto và Sasuke là tái sinh của của Ashura và Indra Otsutsuki. Nhưng liệu họ có thể miễn nhiễm với sức mạnh của Eida hay không thì chưa rõ. Nhiều khả năng Naruto và Sasuke không phải là ngoại lệ trước sức mạnh của Eida, nói rõ hơn là họ không có khả năng “miễn nhiễm” trước sự thu hút của Eida.

Lý do là bởi vì Otsutsuki mà Eida muốn nói phải là Otsutsuki ban đầu như Isshiki chẳng hạn, người không giống người bình thường, trong khi Naruto và Sasuke thực sự là con người. Cơ thể của họ không được coi là giống với cơ thể độc nhất của Otsutsuki. Ngay cả Code có bạch Karma cũng không thể thoát khỏi sự thu hút của Eida, điều đó có nghĩa là Naruto và Sasuke, những người gần gũi hơn với con người cũng có thể bị đánh bại bởi sức mạnh của Eida.

4. Người bị Otsutsuki hóa gần hoàn hảo như Boruto và Kawaki thì khác

Nếu Naruto và Sasuke chỉ có chakra từ tộc nhân Otsutsuki, họ vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Eida. Mặt khác, có hai người đã bị Otsutsuki hóa 80% cơ thể, đó là Boruto và Kawaki, nên khả năng cao họ sẽ miễn nhiễm với sức mạnh của Eida.

Điều này cũng được khẳng định trong chương 57, đó là lý do khiến Eida bị thu hút bởi Kawaki và Boruto, những người có thể yêu cô ấy chân thành, chứ không phải thích cô ấy vì năng lực đặc biệt kia.

>>>> Xem thêm: Boruto: Toneri được xác nhận vẫn còn sống và có lẽ sẽ xuất hiện trở lại ở anime

Leave A Reply

Your email address will not be published.