Boruto: Loạt tranh siêu đỉnh về hình thức “Thần Cáo” của Naruto – trạng thái “tối thượng” có thể khiến ngài Hokage phải chết

Đây được xem là trạng thái mới chưa từng xuất hiện và nó mang đến khả năng rất lớn cho Naruto.

Trong diễn biến mới nhất của manga Boruto chap 51 thì sau khi thấy con trai mình là Boruto bị Isshiki bẻ gãy cánh tay và đang gặp nguy hiểm. Cuối cùng Naruto cũng sử dụng hình dạng mới trước sự kinh ngạc của mọi người.

Đây là trạng thái mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay, sức mạnh từ Kurama được tràn ra hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto trông anh như vị “Thần Cáo” vậy. Bên cạnh đó theo lời Kurama, có vẻ sức mạnh này không chỉ hấp thụ chakra của Naruto mà còn sử dụng sinh lực của anh làm năng lượng. Và chính điều này sẽ khiến tính mạng của Naruto gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên với tư cách là Hokage thì Naruto đã không ngần ngại phát huy hết sức mạnh của trạng thái này. Dường như anh đã sẵn sàng chết để bảo vệ Làng Lá và những người thân yêu.

Có thể thấy với hình thức tối thượng này thì cơ may chiến thắng của Naruto trận này là khá cao. Tuy vậy với tính cách gian manh của mình thì Isshiki chắc chắn sẽ có cách thoát khỏi cuộc chiến và tìm đến Kawaki. Và lúc này cơ thể của Naruto không chịu được nổi áp lực và sẽ kiệt sức mà chết. Từ đây có thể sẽ dẫn đến cuộc chiến trong chương đầu tiên giữa Kawaki và Boruto như chúng ta đã thấy.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Không biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc chắn đây là một cuộc chiến vô cùng khó khăn với Naruto và cả Làng Lá. Hi vọng rằng mọi chuyện sẽ không diễn biến tồi tệ như chúng ta dự đoán. Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ chapter tiếp theo thì mới có thể biết rõ được.

Còn bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh cực đỉnh về trạng thái siêu ngầu này của Naruto nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.