Boruto: Mất đi Kurama, Naruto vẫn còn 1 cơ hội khác để tiếp tục làm Jinchūriki của vĩ thú?

Bạn nghĩ sao nếu Naruto trở thành Jinchūriki của Thập Vĩ?

Boruto: Naruto Next Generations đã khiến Naruto bị yếu đi bằng cách giết chết Kurama. Cửu Vĩ đã hy sinh bản thân trong trận chiến với Isshiki Otsutsuki khi mở khóa Bayron Mode bằng cách đánh lừa Naruto. Sức mạnh đó cho phép Naruto đối đầu với Isshiki, với cái giá phải trả là đốt cháy toàn bộ chakra nội tại. Tuy nhiên, ngay khi series Boruto tước bỏ trạng thái Jinchūriki của Naruto, nó có thể sớm trả lại cho cậu ấy 1 vĩ thú mới để gắn kết.

Phần câu chuyện về Isshiki trong Boruto đã tiết lộ một số chi tiết mở rộng quan trọng về gia tộc Otsutsuki. Hóa ra Otsutsuki là 1 gia tộc ngoài hành tinh có khả năng “tải” bản thân vào cơ thể vật chủ mới mạnh mẽ sau khi chết nhờ sử dụng phong ấn Karma. Mục đích tồn tại của Otsutsuki là đi từ hành tinh này sang hành tinh khác, thu hoạch năng lượng của tất cả các sinh vật sống để trồng Thần Thụ và thu hoạch trái chakra nhằm cung cấp sức mạnh, chakra, tuổi trẻ và tuổi thọ cho chúng.

Tất nhiên, có một số điểm bắt buộc đối với phương pháp trường sinh bất tử của Otsutsuki. Đó là Thần Thụ chỉ có thể được trồng từ hạt giống là Thập Vĩ.

Isshiki và tổ chức Kara đã nhốt Thập Vĩ ở một chiều không gian khác trong khi chúng chiến đấu với Naruto, Boruto và shinobi của làng Lá. Sasuke đã từng xâm nhập vào chỗ nhốt Thập Vĩ nhưng bây giờ anh ta đã mất khả năng quay trở lại nơi đó kể từ khi bị lụi mất Rinnegan.

Trong Boruto chương 56, Naruto, Shikamaru và nhà khoa học đào tẩu của Kara, Amado đã lập chiến lược phải làm gì với Thập Vĩ của Isshiki, vì nó gây ra mối đe dọa cho trái đất chừng nào nó còn tồn tại. Nhưng để giải quyết Thập Vĩ không đơn giản vì Sasuke đã mất Rinnegan, Karma của Boruto thì không ổn định và vẫn còn Code – tay sai mạnh nhất của Isshiki cần phải đối phó.

Tuy nhiên, nếu nhìn theo mặt tích cực thì “vấn đề” này lại mở ra 1 cơ hội đối với Naruto. Đó là Naruto có thể đạt được Thập Vĩ, thay vì tiêu diệt nó cậu ấy có thể gắn kết với nó. Trong quá khứ, Lục Đạo Hiền Nhân cũng từng là Jinchūriki của Thập Vĩ và người thích hợp nhất để tái hiện lịch sử này mà chúng ta mong đợi chỉ có thể là Naruto.

Điều thú vị là Naruto dù có liên kết với Thập Vĩ thì đó cũng không phải là một sự tăng cường sức mạnh vui vẻ và vinh quang. Mặc dù con thú có thể cung cấp cho Naruto nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết nhưng sẽ không giống như Cửu Vĩ, Naruto chưa chắc đã kiểm soát được Thập Vĩ như với Kurama. Và cuối cùng, có lẽ Kawaki đã phải gửi Naruto đến một nơi khác vì lợi ích của thế giới.

>>>> Xem thêm: 10 chi tiết cho thấy Naruto được cài cắm rất nhiều trong series Boruto để gợi nhắc về “huyền thoại cũ”

Leave A Reply

Your email address will not be published.