Boruto: Một số dấu hiệu đáng sợ cho thấy “con trai Naruto” mới là phản diện chính của series chứ không phải Kawaki

Nếu Boruto bị Momoshiki chiếm đoạt hoàn toàn thì rất có thể cậu sẽ trở thành một nhân vật phản diện trong thời gian tới.

Trong tập 1 manga Boruto chúng ta đã thấy cảnh Boruto và Kawaki đang chiến đấu với nhau. Tại thời điểm đó rất nhiều khán giả cho rằng Kawaki chính là phản diện chính của series này. Tuy nhiên mới đây một số sự kiện trong manga đã xuất hiện khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Điều gì sẽ xảy ra nếu tình thế bị đảo ngược, có thể Boruto mới chính là người xấu chứ không phải Kawaki.

Tình huống ở tập 1 khá mập mờ

Nếu mọi người nhìn lại thì rõ ràng tình hình trong tập 1 khá là mơ hồ. Chính xác thì điều gì đã xảy ra ở đầu tập 1? Ai là người phá hủy Làng Lá? Có thật là Kawaki không hay là do một người khác?

Chính câu nói “Ta sẽ tiễn ngươi về với Đệ Thất!” của Kawaki đã khiến nhiều người hiểm lầm rằng cậu là người xấu thế nhưng nếu nghĩ kĩ lại thì nó không ám chỉ việc Naruto đã chết, hay là việc cậu là nguyên nhân gây ra cái chết đó. Chính sự mập mờ đó dường như mở ra khả năng diễn biến trong tập 1 có thể không như chúng ta đã nghĩ.

Kawaki trong manga rất giống một người tốt

Một điều thú vị là từ chapter 53 manga Boruto thì có nhiều người lại thấy Kawaki giống như một người tốt. Có thể ban đầu cậu rất giống với Sasuke ngày xưa, cộc cần và không thân thiện. Thế nhưng bây giờ Kawaki giống như một người khác, làm việc có tổ chức, tôn trọng người lớn và đặc biệt rất biết suy nghĩ cho mọi người. Thậm chí mới đây Kawaki còn được Naruto nhận làm con nuôi và dậy cho nhiều nhẫn thuật.

Trong khi đó Boruto lại giống một người xấu

Mọi người vẫn nhớ lời cảnh báo của Momoshiki chứ? Hắn đã từng nói rằng đôi mắt của Boruto sẽ cướp đi mọi thứ mà cậu có, dường như đây là một điềm báo vô cùng xấu. Và hiện tại Boruto còn có thể bị Momoshiki chiếm đoạt thân xác bất cứ lúc nào. Boruto thậm chí còn đâm vào mắt của Sasuke khi bị Momoshiki chiếm đoạt. Không những thế cậu còn đang sở hữu ấn nguyền Karma, và đang trong quá trình giải nén đạt đến 80%.

Còn Kawaki hiện tại cậu đã không còn ấn nữa, còn nếu sau này cậu có được Karma từ Momoshiki hoặc một tộc nhân Otsutsuki khác thì quá trình giải nén vẫn chậm hơn so với Boruto. Vì vậy, có thể ở trận chiến từ tập 1, Boruto đang bị Momoshiki chiếm đoạt, còn Kawaki vẫn kiểm soát được bản thân.

Vậy điều gì sẽ xảy ra?

Từ những điều trên thì hiện tại khả năng Boruto là nhân vật phản diện vẫn chỉ là giả thuyết thôi. Còn về cá nhân tôi thì nghĩ rằng cuộc chiến giữa Boruto và Kawaki sẽ kết thúc giống như trận chiến cuối cùng của Sasuke với Naruto. Sasuke với tư cách là nhân vật phản diện cuối cùng đã hối hận và trở thành bạn thân của Naruto một lần nữa.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Liệu Boruto có thật sự là phản diện của bộ truyện hay không? Nếu đúng như thế thì Naruto và những người bạn của cậu sẽ phản ứng như thế nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất của bộ truyện để biết rõ nhé!

>>>> Xem thêm: 5 kỹ thuật mới xuất hiện trong series Boruto, có tới 4 cái siêu mạnh thuộc về tổ chức Kara

Leave A Reply

Your email address will not be published.