Boruto: Muốn cứu Rinnegan của mình, Sasuke phải nhờ đến sự giúp đỡ của kẻ thù cũ

Sau cuộc chiến chống lại Isshiki trong manga Boruto, Sasuke vẫn có thể cứu Rinnegan của mình nhưng nó sẽ cần sự giúp đỡ từ 1 kẻ thù cũ.

Sau chiến thắng trước Isshiki Otsutsuki, Konoha đang phải hứng chịu một số hậu quả nặng nề trong manga Boruto. Kể từ chap 55, Naruto đã mất Cửu Vĩ Kurama sau khi con cáo dùng hết chakra của nó ở chế độ Baryon và biến mất. Sasuke đã phải chịu đựng sự mất mát tàn khốc khi cơ thể Boruto bị chiếm hữu bởi Momoshiki và lụi mất con mắt Rinnegan của anh.

Khi Sasuke còn là một cậu bé thiếu niên, Orochimaru đã đặt Thiên ấn chú lên người Sasuke và cố gắng sử dụng cậu như một vật chứa. Sasuke đã giúp Orochimaru sống lại trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 và bây giờ Orochimaru là người duy nhất có thể có dữ liệu về di truyền của Sasuke, đặc biệt là Sharingan và Rinnegan.

Rinnegan không chỉ cho phép người dùng xuyên không thời gian, dịch chuyển đến và ra các chiều không gian bí mật mà nó còn có khả năng hồi sinh. Nếu ai đó có được nó thì Rinnegan phải được bảo vệ bằng mọi giá. Trong khi Katasuke và đội khoa học của Konoha có thể đã hoàn thành cơ bản nghiên cứu của mình về điều này thì những nghiên cứu sâu hơn của Orochimaru về gia tộc Uchiha khiến hắn trở thành người phù hợp nhất để thực hiện nhiệm vụ sửa chữa và phục hồi con mắt cho Sasuke.

Sasuke bắt đầu tin tưởng nhân vật phản diện này đã trở nên tốt hơn một chút so với trước đây và Naruto đang chú ý nhiều hơn đến công việc khoa học của Orochimaru. Tất nhiên chúng ta không muốn cựu Sannin này tiếp xúc với Sasuke thế nhưng những lúc cấp bách như lúc này cần cứu con mắt của Sasuke bằng mọi giá. Điều này là cần thiết khi mối đe dọa của Kara vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Cho dù nhiều người sẽ phản đối nhưng Sasuke biết Orochimaru là người tốt nhất cho công việc hồi phục con mắt Rinnegan và nó cần phải tiến hành ngay.

Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội không chỉ để hỗ trợ Sasuke lấy lại sức mạnh của mình mà còn để kiểm tra Orochimaru. Việc chữa lành con mắt cho Sasuke sẽ là minh chứng để cả 2 phá giải mối hận thù và Rinnegan sẽ thêm một lần nữa có đất dụng võ trong manga Boruto.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Orochimaru có phải là người phù hợp nhất để chữa lành con mắt Rinnegan cho Sasuke hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Manga Boruto giới thiệu 1 loại Karma mới, chứa sức mạnh nguyên bản của tộc nhân Otsutsuki.

Leave A Reply

Your email address will not be published.