Boruto: Naruto chết, Momoshiki “hồi sinh” và những tình tiết hấp dẫn sẽ xuất hiện trong chap 53

Manga Boruto đang tiến tới những tình tiết căng thẳng và hấp dẫn nhất.

Như chúng ta đã biết trong Boruto chap 52, Naruto đã biến đổi sang hình thái mới cùng Kurama đồng nhất chakra. Trạng thái này có tên là Bargon Mode, tuy nhiên dù áp đảo được Isshiki ở giai đoạn đầu tuy nhiên sau đó Naruto đã không thể làm được gì một kẻ quá mạnh như vậy. Vì vậy vấn đề lớn nhất mọi người đang lo lắng chính là số phận của ngài Hokage đệ Thất?

Manga Boruto chapter 53 dự kiến phát hành chính thức trên Manga Plus vào ngày 20 tháng 12 năm 2020, lúc 22:00 WIB. Dựa trên các sự kiện trong Boruto 52 thì đây chính là năm điều cần được giải đáp trong chương mới.

1. Naruto sẽ chết?

Như chúng ta đã thấy Naruto vẫn còn sống trong chương 52. Tuy nhiên, Chế độ Baryon tiếp tục tiêu hao chakra của anh ấy. Chakra của Naruto ngày càng ít đi một cách đáng kể Kawaki cũng có thể cảm nhận được. Cuối chương chúng ta cũng đã thấy Naruto dường như đã kiệt sức và bị Isshiki tóm cổ.

Nếu trận chiến càng kéo dài, chakra của Naruto sẽ càng yếu và khiến anh gặp nguy hiểm. Kurama thậm chí còn cảnh báo rằng nếu trận chiến tiếp diễn Naruto sẽ chết trước Isshiki.

Vậy Naruto sẽ sống hay chết? Nhiều ý kiến cho rằng với sự quay trở lại của cha đẻ Masashi Kishimoto thì ông sẽ sẵn sàng thẳng tay cho Naruto chết để làm động lực chiến đấu cho các thế hệ kế tiếp.

2. Momoshiki hồi sinh?

Boruto chương 52 cho thấy Boruto Uzumaki bất tỉnh trong chương 52, và hiện tại khi anh mở mắt ra thì chúng có màu trắng.

Đây có phải là Jougan không? Nhiều người nghi ngờ rằng đây không phải Jougan mà là Byakugan, và đây chính là dấu hiệu Momoshiki cuối cùng đã quay trở lại. Tình huống Boruto mất ý thức và bị Momoshiki chiếm đoạt thân xác cũng đã xảy ra trước đây với Boro.

Nếu điều này là đúng thì đây thực sự là một điều bất ngờ khi Momoshiki đối mặt với Isshiki, chúng ta có thể thấy xung đột giữa hai Otsutsuki.

3. Kawaki sẽ trở lại là “vật chứa” của Karma?

Trước đó Kawaki được giải thoát khỏi Karma sau khi Isshiki đầu thai dưới hình dáng của Jigen. Và Làng Lá đang bảo vệ anh khỏi sự truy tìm của tộc nhân Otsutsuki này.

Nhưng hiện tại trong chapter 52 Kawaki đã bị Isshiki có thể triệu hồi Kđến địa điểm chiến đấu. Liệu Isshiki có tận dụng cơ hội này để đưa ấn nguyền Karma sang cho Kawaki trước khi chết. Nếu điều này xảy ra thì hắn sẽ được hồi sinh và thế giới sẽ gặp nguy hiểm lớn.

Nhưng sự “thức tỉnh” của Momoshiki đã khơi dậy một khả năng khác. Điều gì sẽ xảy ra nếu Momoshiki làm xáo trộn kế hoạch của Isshiki bằng cách biến Kawaki trở thành vật chứa Karma thứ hai của mình?

4. Isshiki sẽ chết?

Nói về Isshiki, vì Chế độ Baryon nó có thể cắt đứt mạng sống của Isshiki Otsutsuki.

Theo lời giải thích của Kurama, bởi vì tất cả các chakra đều được kết nối với nhau, sức mạnh của Baryon Mode đến từ một chút mạng sống của Naruto và Kurama cũng có thể cắt đứt mạng sống của Isshiki.

Vì vậy, mỗi đòn tấn công của Naruto cũng cắt giảm năng lượng sống của Isshiki. Cuối cùng, khi chương sắp hết chúng ta thấy Naruto đã rất yếu. Nhưng tuổi thọ của Ishiki cũng bị giảm từ 20 giờ còn 30 phút và sau đó là 10 phút.

Theo tình hình trên thì có thể cái chết của Isshiki có vẻ chắc chắn hơn Naruto. Câu hỏi lúc này là liệu Isshiki có thể trao phong ấn Karma cho ai đó trước khi chết hay không?

5. Sasuke hành động?

Trong chiến trường hiện tại có Naruto, Isshiki, Boruto và Kawaki.

Số phận của Naruto là một chủ đề thú vị cho chương 53. Isshiki trông như thể cũng sắp chết, nhưng chắc chắn hắn sẽ cố gắng nhắm Karma vào vai Kawaki. Trong khi đó Boruto có khả năng bị Momoshiki “chiếm đoạt” một lần nữa.

Vậy là còn Sasuke chưa rõ hành động như thế nào? Trong chương 52, anh chỉ đứng ngoài cuộc chiến đấu và chưa đóng bất kỳ vai trò gì. Nhiều ý kiến cho rằng Sasuke sẽ là một nhân tố bất ngờ thay đổi toàn bộ cục diện trong chapter 53.

Trên đây là 5 điều có thể xảy ra tại Boruto chương 53. Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: Kawaki bất ngờ xuất hiện ở chiến trường, Ishiki liệu có đạt được mục đích của hắn?

Leave A Reply

Your email address will not be published.