Boruto: Naruto sắp chết, Boruto “thức tỉnh” con mắt bí ẩn và những chi tiết đang chú ý trong chapter 52

Trận chiến sinh tử của Naruto vẫn tiếp tục và dường như anh đã dần kiệt sức.

Boruto chapter 52 mới được phát hành và nó thực sự khiến các fan bùng nổ với những tình tiết cực kỳ hấp dẫn. Trận chiến sinh tử của Naruto vẫn tiếp tục và dường như anh đã dần kiệt sức. Bên cạnh đó con trai anh đã thức tỉnh được một sức mạnh mới.

Dưới đây chính là những chi tiết đang chú ý trong chapter 52 mà bạn cần phải biết.

1. “Cha đẻ” Naruto là Masashi Kishimoto thay thế cho Ukyo Kodachi

Nếu bạn mở đầu của Boruto chương 52, bạn sẽ thấy điều thú vị. Ngoài thiết kế của trạng thái Baryon, bạn sẽ thấy thông tin rằng tác phẩm này sẽ được thay thế sáng tác và giám sát bởi Masashi Kishimoto- cha đẻ của Naruto.

Đây thật sự là một điều vui mừng với những fan Naruto lâu năm. Nói về người hiểu rõ nhất thế giới Naruto rõ ràng chính là Masashi Kishimoto. Với việc Kishimoto quay trở lại thì chúng ta hy vọng rằng diễn biến của câu chuyện sẽ mang lại cảm giác giống như bộ Naruto đầu tiên. Niềm vui, hành động và rất nhiều những thứ khác.

2. Tên hình thức mới của Naruto là Chế độ Baryon

Cuối cũng tên của hình thức mới của Naruto đã được tiết lộ, nó được gọi là Chế độ Baryon.

Điều khiến nhiều người hoang mang nhất hiện tại là đây thực sự là một trạng thái mạnh mẽ nhưng theo lời giải thích của Kurama khi sử dụng chế độ này thì tất cả các chakra đều được kết nối với nhau nên sức mạnh này sẽ hút hết sinh lực của anh và có thể lấy mạng đối thủ.

Về cơ bản Chế độ Baryon sẽ xử lý chakra của Naruto và Kurama cùng lúc cho đến khi sinh lực và tuổi thọ của một trong hai hết. Đó là lý do tại sao Kurama đã đưa ra một cảnh báo đáng lo ngại trong chương 51 rằng sử dụng trạng thái này Naruto có thể sẽ chết.

Với chế độ Baryon, Naruto trở nên rất mạnh và rất nhanh. Anh thậm chí có thể bắt được đoán được những cú tấn công của cú Isshiki, điều mà Sharingan của Sasuke cũng không thể lường trước được.

3. Naruto đang gặp nguy hiểm khi chakra đang suy yếu nghiêm trọng

Như chúng ta đã thấy trong chương 52, chakra của Naruto ngày càng ít đi một cách đáng kể Kawaki cũng có thể cảm nhận được. Cuối chương chúng ta cũng đã thấy Naruto dường như đã kiệt sức và bị Isshiki tóm cổ.

Nếu trận chiến càng kéo dài, chakra của Naruto sẽ càng yếu và khiến anh gặp nguy hiểm. Kurama thậm chí còn cảnh báo rằng nếu trận chiến tiếp diễn Naruto sẽ chết trước Isshiki.

4. Isshiki bị giảm sinh lực và tuổi thọ

Một trong những điều khủng khiếp của Chế độ Baryon là nó có thể cắt đứt mạng sống của Isshiki Otsutsuki.

Theo lời giải thích của Kurama, bởi vì tất cả các chakra đều được kết nối với nhau, sức mạnh của Baryon Mode đến từ một chút mạng sống của Naruto và Kurama cũng có thể cắt đứt mạng sống của Isshiki.

Vì vậy, mỗi đòn tấn công của Naruto cũng cắt giảm năng lượng sống của Isshiki. Cuối cùng, khi chương sắp hết chúng ta thấy Naruto đã rất yếu. Nhưng tuổi thọ của Ishiki cũng bị giảm từ 20 giờ còn 30 phút và sau đó là 10 phút. Trên thực tế, lượng sinh lực và số tuổi đã bị cắt trong mỗi cuộc tấn công vẫn còn là bí ẩn, chúng ta có thể cần xem xét thêm các trận chiến ở chế độ Baryon để tìm ra con số chính xác.

5. Ishiki triệu hồi Kawaki

Nếu bạn còn nhớ thì Kawaki có một cánh tay giả được kích hoạt nhờ chakra của Naruto? Và vấn đề hiện trong chapter 52 là Isshiki có thể triệu hồi Kawaki đến địa điểm chiến đấu.

Liệu Isshiki có tận dụng cơ hội này để đưa ấn nguyền Karma sang cho Kawaki trước khi chết. Nếu điều này xảy ra thì hắn sẽ được hồi sinh và thế giới sẽ gặp nguy hiểm lớn.

6. Boruto thức tỉnh con mắt bí ẩn

Boruto Uzumaki bất tỉnh trong chương 52, và hiện tại khi anh mở mắt ra thì chúng có màu trắng.

Đây có phải là Jougan không? Nhiều người nghi ngờ rằng đây không phải Jougan mà là Byakugan, và đây chính là dấu hiệu Momoshiki cuối cùng đã quay trở lại. Tình huống Boruto mất ý thức và bị Momoshiki chiếm đoạt thân xác cũng đã xảy ra trước đây với Boro.

Nếu điều này là đúng thì đây thực sự là một điều bất ngờ khi Momoshiki đối mặt với Isshiki. Và điều gì sẽ xảy ra nếu Momoshiki chọn Kawaki vật chứa Karma thứ hai của mình? Nó sẽ làm hỏng mọi kế hoạch của Isshiki vào giây phút cuối cùng?

Trên đây là những chi tiết đang chú ý trong chapter 52, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn khi đọc xong chapter này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã “bán hành” cho cha?

Leave A Reply

Your email address will not be published.