Boruto: Naruto và Sasuke suy yếu, thì đây là 5 ứng cử viên ninja mạnh nhất của Làng Lá

Hiện tại có thể Naruto và Sasuke không còn là những người mạnh nhất của Làng Lá.

Trong Boruto thế hệ kế tiếp, Naruto và các đồng đội của mình liên tục phải đương đầu với những đối thủ khó nhằn. Mới đây họ đã phải đối đầu với Isshiki, một tộc nhân của Otsutsuki. Vì kẻ thù quá mạnh và nham hiểm nên giờ đây Sasuke đã bị mất đi con mắt Rinnegan của mình, còn Naruto mất đi Cửu Vĩ Kurama sau khi dùng Baryon Mode.

Có thể sức mạnh của cả 2 đang suy yếu, Làng Lá đang đứng trước nguy hiểm. Vậy ai sẽ đứng ra thay họ để bảo vệ Làng, ai xứng đáng là người mạnh nhất hiện tại?

1. Kakashi Hatake

Kakashi Hatake từng là Hokage đệ Lục của Làng Lá cho đến khi Naruto Uzumaki tiếp quản ngôi vị này. Trước khi được biết đến là một Hogake thì Kakashi được mệnh danh là “ninja sao chép của làng Lá” do sở hữu con mắt Sharingan với khả năng sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ bằng một lần quan sát. Bên cạnh đó khả năng chiến đấu, quan sát cũng như đầu óc thông minh đã khiến Kakashi trở thành một shinobi vĩ đại trong thời kỳ hoàng kim.

Hiện tại tuy anh không còn Sharingan nhưng với kinh nghiệm chiến đấu và kỹ thuật phi thường anh vẫn là một trong những ninja mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại.

Xem Thêm  Naruto có thể trở thành Jinchuuriki của Thập vĩ trong Boruto không?

2. Sakura Uchiha

Trên thực tế, một điều thú vị là nếu Sasuke và Naruto không thể chiến đấu ngay lúc này thì Sakura sẽ nghiễm nhiên trở thành người mạnh nhất team 7.

Không những thế với khả năng chữa bệnh, tái sinh, sức mạnh thể chất phi thường và kiểm soát chakra thì Sakura còn là một trong những những ninja mạnh nhất của Làng Lá hiện tại. Cô sẽ trở thành người bảo vệ mới của Konoha nếu Sasuke và Naruto không thể đảm nhận nhiệm vụ đó nữa.

3. Tsunade Senju

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage đệ Tam. Bà rất giỏi về y thuật và sức mạnh thể chất cực lớn.

Sau khi đại chiến ninja lần 4 kết thúc bà đã nhường chức Hokage lại cho Kakashi và lui về ở ẩn, thế nhưng sức mạnh và tên tuổi của bà vẫn luôn được người đời nhắc đến.

Có thể hiện tại sức mạnh và khả năng của Sakura được đánh giá ngang nhau, nhưng xét về kinh nghiệm thì Tsunade vẫn vượt trội hơn hẳn. Nếu Làng Lá có gặp nguy hiểm thì chắc chắn bà cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.

4. Kabuto Yakushi

Là một nhẫn giả với thế mạnh về trị thương và môn đệ của Orochimaru, nên Kabuto có khả năng điều khiển lượng chakra để có thể truyền vào cơ thể một cách cực kỳ chính xác mà không gặp khó khăn gì. Hơn nữa Kabuto còn làm chủ trạng thái Hiền nhân của loài Rắn, nâng vị thế của Kabuto vào hàng ngũ các nhẫn giả điều khiển chakra tốt nhất.

Xem Thêm  Là manga bị "hắt hủi" trong năm 2021, Boruto cần làm gì để thay đổi trong năm 2022?

Trong Naruto Shippuden tập 485, Orochimaru đã nói một điều thú vị. Hắn nói Sasuke rằng Kabuto và bản thân không thực sự rảnh rỗi. Họ đã được tha thứ vì Làng Lá coi họ là “trang bị” vô giá nếu có một mối đe dọa khác đối với thế giới ninja.

Kabuto hiện giờ đã “cải tà quy chính” và đang chăm sóc tại cô nhi viện. Nhưng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với Naruto và Sasuke thì theo như ý kiến của Orochimaru, Kabuto sẽ trở thành một nhân vật mạnh mẽ và là mối đe dọa với những ai muốn xâm chiếm làng.

5. Orochimaru

Orochimaru là 1 thành viên trong nhóm 3 Sannin huyền thoại. Orochimaru là người đã giết Hiruzen, nhưng anh ta đã chuộc lỗi trong cuộc chiến Kaguya, giúp Naruto và Sasuke trong cuộc chiến chống lại Công chúa Thỏ. Với kinh nghiệm và nghiên cứu và sức mạnh của mình, Orochimaru thật sự là một người vô cùng mạnh về mọi mặt.

Không những thế có nhiều dấu hiệu cho thấy cơ thể của Orochimaru trong thời đại Boruto mạnh hơn nhiều so với thời kỳ Naruto. Có vẻ như lúc này Orochimaru đã không trực tiếp gia tăng sức mạnh thân thể nữa, mà thay vào đó là tăng năng lực của bản thân.

Chúng ta thấy Orochimaru đã thành công trong việc tạo ra Mitsuki với chế độ Hiền nhân hoàn hảo như thế nào. Và cũng thấy một vài sức mạnh của Orochimaru trong tập anime 174, nơi anh ta tiêu diệt người của Victor ngay lập tức một cách dễ dàng. Rõ ràng sức mạnh của Orochimaru đang là một tiềm năng lớn mà ai cũng phải dè chừng.

Xem Thêm  Boruto: Quá trình Momoshiki "giải nén" đạt 80%, cái chết của con trai Naruto là không thể tránh khỏi?

>>>> Xem thêm: Naruto và 5 nhân vật “có tài” nhưng bị nerf cực mạnh trong Boruto, người lui về nội trợ, kẻ còn không được xuất hiện

Leave A Reply

Your email address will not be published.