Boruto: Nếu được nhận ấn nguyền Karma từ Momoshiki Otsutsuki thì Naruto liệu còn bị chê là “phế”?

Không phải Boruto mà Naruto mới là người có ấn nguyền Karma thì mọi chuyện sẽ thay đổi như thế nào?

Ấn Karma là một ấn chú xuất hiện ngay từ đầu manga/anime Boruto, con ấn này chứa đựng những sức mạnh vô cùng khổng lồ. Hiện tại chúng ta đã biết đây là một ấn nguyền được trao cho những người đã giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Ai có con ấn này có thể sở hữu một sức mạnh vô cùng “bá đạo”.

Theo như lời giải thích thì con ấn Karma này chính là dữ liệu của Otsutsuki được trích xuất dần dần trong cơ thể vật chứa .Và khi quá trình “giải nén” được hoàn tất thì vật chứa sẽ bị biến mất và bị thay thế hoàn toàn bằng Otsutsuki. Đó chính là cách mà gia tộc này dùng để tái sinh.

Vì thế ấn Karma được dùng bởi những Otsutsuki đã chết để họ có thể sống sót nhưng nó cần một quá trình. Và không phải lúc nào cũng vậy nhưng chủ yếu các tộc nhân Otsutsuki thường sẽ biến kẻ đã giết họ trở thành “vật chứa” vì họ là người gần vị trí mình có thể “chuyển giao” nhất.

Và chúng ta hãy nhớ lại khi Momoshiki sắp chết thì có rất nhiều người mạnh mẽ ở gần hắn. Ngoài Boruto còn có Sasuke và Naruto nữa. Vậy điều gì sẽ xảy sẽ nếu Naruto là người nhận được phong ấn Karma?

Làng Lá sẽ hành động nhanh hơn

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến trường hợp của Boruto, có thể thấy cả Làng Lá rất ít người biết được ấn nguyền này. Lý do là vì Boruto không nói ngay về phong ấn mà mình có nên Konoha đã hơi muộn trong việc phân tích nó. Điều này đặc biệt rõ ràng trong phiên bản anime- nơi mà nhiều tháng trôi qua trước khi con dấu Karma được chạm vào.

Nếu Naruto là người ra đòn cuối cùng cho Momoshiki, thì có lẽ anh sẽ tự động nhận được phong ấn Karma vì lúc này anh là người gần Momoshiki nhất. Và lúc này chắc chắn anh sẽ nhận ra được điều khác thường ở con ấn trên tay mình. Làng Lá sẽ biết đến sự tồn tại của nó sớm hơn và đưa ra những hành động đúng đắn trước khi mọi việc trở nên muộn màng như hiện tại.

Naruto sẽ vô cùng mạnh mẽ với ấn nguyền Karma

Chúng ta đã thấy Boruto mạnh mẽ như thế nào khi Momoshiki bị chiếm hữu. Anh thậm chí còn có thể sử dụng Cho Odama Rasengan và đánh bại Boro.

Nếu trường hợp này được áp dụng bởi Naruto thì rõ ràng là anh sẽ rất mạnh . Hãy nhớ rằng phong ấn Karma về cơ bản giúp người dùng tăng sức mạnh, độ dẻo dai và tốc độ. Naruto về cơ bản đã rất mạnh rồi, vì thế một đợt tăng sức mạnh khác có thể khiến anh trở nên thực sự nguy hiểm.

Hãy tưởng tượng nếu Momoshiki chiếm được thân xác của Naruto thì hắn có thể sử dụng nguồn chakra khổng lồ của Naruto để giải phóng nhẫn thuật mạnh mẽ của Otsutsuki.

Naruto có mất kiểm soát như Boruto hay không?

Khi bị Momoshiki điều khiển, Boruto trở nên rất mạnh nhưng lại mất đi sự kiểm soát cơ thể. Nếu Naruto bị điều khiển thì có thể anh cũng sẽ bị bất tỉnh giống Boruto nhưng sẽ có một số khả năng thú vị khác.

Naruto có thể bất tỉnh và bị chiếm đoạt thân xác nhưng chúng ta hãy nhớ vẫn còn Kurama trong cơ thể anh. Có thể sẽ có xung đột trong cơ thể Naruto hoặc Kurama sẽ giải phóng sự điều khiển của Momoshiki như một Ảo thuật . Vì vậy nếu Naruto là người có được phong ấn Karma thì Kurama có thể giúp chống lại ảnh hưởng của Momoshiki.

Nhưng rõ ràng dù thế nào đi chăng nữa nếu Naruto có được ấn Karma thì sức mạnh của anh là vô cùng lớn. Nếu anh “dung hòa” được Momoshiki và Kurama vào trong cơ thể mình thì hoàn toàn có thể đối đầu dễ dàng với Isshiki một cách dễ dàng chứ không bị chê là “phế” trong suốt thời gian qua.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Dự đoán Boruto chap 52: Naruto hy sinh để tiêu diệt Isshiki, Sasuke lên làm Hokage làng Lá?

Leave A Reply

Your email address will not be published.