Boruto: Nếu Kurama sống lại thì đây là 5 ứng cử viên trở thành Jinchuriki của con cáo trong tương lai

Không chỉ mình Naruto, những cái tên khác trong danh sách này cũng được kỳ vọng trở thành Jinchuriki của Kurama.

Kurama khó có thể được truyền lại cho Boruto trong tương lai. Bởi ở đầu tập 1, chúng ta có thể thấy Boruto kích hoạt Karma cũng như Jougan, nhưng không có dấu hiệu cho thấy cậu ta triển khai chakra của Kurama.

Bây giờ, mặc dù Kurama đã chết do Naruto dùng Chế độ Baryon, nhưng nhiều fan vẫn tin chắc rằng Cửu Vĩ sẽ được hồi sinh trong tương lai. Vậy nếu Kurama sống lại, ai có thể trở thành Jinchuriki của Cửu Vĩ trong tương lai? Cùng điểm qua những ứng cử viên tiềm năng ở dưới đây nhé!

1. Naruto Uzumaki

Tất nhiên, lý tưởng nhất là Kurama sẽ trở lại với Jinchuriki ban đầu của mình. Đặc biệt là vì tình bạn của Kurama và Naruto quả thực rất thân thiết và bền chặt, đến nỗi con cáo có thể hy sinh vì người bạn của mình.

Thế nên, việc chúng ta cần bây giờ là hy vọng Naruto sống sót. Bởi vì câu thoại của Kawaki ở đầu tập 1 dường như chỉ ra có điều gì đó xấu sẽ xảy ra với Hokage đệ thất.

2. Konohamaru Sarutobi

Konohamaru đã tiếp bước Naruto, với các nhẫn thuật như Rasengan, Oiroke no Jutsu, và cả những thuật khác nữa. Hiện tại, Konohamaru cũng là một trong những jonin tiềm năng nhất của Konoha. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, khiến Kurama phải được truyền cho người khác, tôi nghĩ Konohamaru là một ứng cử viên tiềm năng.

Đặc biệt, anh cũng là đệ tử chân truyền của Naruto, đã được kế thừa hầu như tất cả của Naruto từ lòng quyết tâm, nhiệt huyết đến cả ước mơ làm Hokage. Thế nên nếu có được sức mạnh của Cửu Vĩ, Konohamaru sẽ mạnh hơn rất nhiều.

3. Sarada Uchiha

Bạn còn nhớ trong quá khứ, Kurama đã được điều khiển bởi Madara để giúp hắn ta tấn công làng Lá không? Vậy nên cũng có khả năng Kurama có thể thuộc sở hữu của một Uchiha khác trong tương lai, đó là Sarada.

Có những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của Sarada với Boruto sẽ giống như Naruto và Sasuke. Bản thân Sarada cũng có ước muốn trở thành Hokage. Vì vậy, tôi đã tưởng tượng rằng trong tương lai, Sarada sẽ là người thừa kế vị trí Hokage trong khi Boruto là người hỗ trợ, giống như Sasuke bây giờ.

Đặc biệt, Sarada thần tượng Naruto nên sẽ rất thú vị nếu cô ấy trở thành Jinchuriki của Kurama sau khi Kurama sống lại.

4. Himawari Uzumaki

Himawari cho đến nay vẫn được xem là người có tài năng chiến đấu phi thường. Nếu cô bé được kế thừa Kurama, con gái Naruto có thể trở thành người kế vị thực sự của cha mình.

Ngoài ra, Himawari cũng trẻ hơn nhiều so với những cái tên khác trong danh sách này. Thử nghĩ mà xem nếu Kurama phải mất hàng chục năm để trở lại, Himawari có thể mới là người phù hợp nhất để trở thành Jinchuriki mới của con cáo.

5. Kawaki

Đây là một khả năng cực kỳ phi thưởng. Kawaki rất thần tượng Naruto, cho đến nay cậu bé cũng thể hiện mình là người tốt bụng bất kể tính cách lạnh lùng vì quá khứ đen tối của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy được thừa kế Kurama?

Vấn đề mấu chốt nằm ở cơ thể của Kawaki. Cơ thể của Kawaki có khả năng tái sinh có thể giúp quá trình chuyển đổi để chấp nhận Kurama. Điều buồn cười là Kurama cũng có thời gian tiếp xúc với Kawaki khi Naruto đang ngủ. Vì vậy, Kurama và Kawaki ít nhất đã biết nhau. Nếu Kurama thực sự muốn được chuyển đến “sống” với Kawaki thì nghe cũng có vẻ hợp lý.

Vấn đề là Kawaki đã trở thành ứng cử viên cho vật chứa Otsutsuki cùng với Boruto. Nên nếu có thêm Kurama nữa thì khá là “bội thực”. Bên cạnh đó, dường như có một dấu hiệu cho thấy trong tương lai Kawaki sẽ trở thành ác nhân.

>>>> Xem thêm: Boruto: Baryon Mode của Naruto trong anime được fan so sánh giống với Neo trong Ma Trận

Leave A Reply

Your email address will not be published.