Boruto: Nếu Naruto sử dụng một Vĩ thú khác, liệu nó có mạnh như Kurama?

Sau khi mất đi Cửu Vĩ Kurama, rõ ràng Naruto đã mất đi rất nhiều sức mạnh và trở nên yếu đuối hơn trước.

Uzumaki Naruto là Hokage đệ thất của làng Lá, và là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Boruto. Được biết đến như một trong số những người mạnh nhất trong thế giới nhẫn giả, Naruto sở hữu sức mạnh khủng khiếp đủ để đối chọi với các tộc nhân Otsutsuki hùng mạnh.

Tuy nhiên, qua thời gian thì Naruto không còn ở đỉnh cao phong độ nữa, đặc biệt là sau cuộc chiến sinh tử với Otsutsuki Isshiki, Naruto đã mất đi Kurama – nguồn sức mạnh lớn nhất anh từng có. Vậy nếu trong tương lai Naruto sử dụng một Vĩ thú khác, thì liệu nó có mạnh được như Kurama hay không?

Số lượng đuôi của Vĩ thú không phải lúc nào cũng quyết định mức độ sức mạnh

Trước đây, chúng ta có thể nghĩ rằng Kurama là người mạnh nhất trong số các “anh chị em” của mình vì nó có nhiều đuôi nhất. Về mặt kỹ thuật, Kurama là mạnh nhất so với những Vĩ thú khác nhưng không phải vì nhiều đuôi mà lý do là bởi vì Naruto là Jinchuriki của nó. Mà nhân vật chính thường sẽ là người mạnh nhất.

Trên thực tế việc số lượng đuôi có ảnh hưởng đến sức mạnh hay không thì vẫn chưa được giải thích rõ. Như chúng ta đã thấy Shukaku thực sự có thể chiến đấu với Kurama, vì điều đó Shukaku luôn tức giận khi Kurama thảo luận về thứ bậc của họ dựa trên số lượng đuôi.

Mỗi Vĩ thú có một sức mạnh đặc biệt khác nhau

Mỗi Vĩ thú đều có những ưu và nhược điểm riêng tạo nên nét độc đáo riêng, trong đó có Kurama. Ví dụ như Nhất vĩ Shukaku có thể điều khiển gió và cát, Tam vĩ Isonade điều khiển nước, Tứ vĩ điều khiển nham thạch, Ngũ vĩ có thể kết hợp điều khiển 5 nguyên tố Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ…thì Cửu vĩ nổi bật với 9 cái đuôi chứa lượng charka vô hạn.

Vì thế mỗi Vĩ thú có thể mang đến một sức mạnh khác nhau, mang đến cho người dùng những năng lực đặc biệt khác. Nên khi sử dụng Vĩ thú khác thì Naruto sẽ có được sức mạnh độc nhất từ nó nhưng sẽ mất sức mạnh độc nhất của Kurama.

Cho đến nay khả năng nổi bật nhất mà Cửu vĩ mang đến cho Naruto chính là lượng chakra vô cùng lớn. Tuy rằng các Vĩ thú khác cũng có lượng chakra lớn nhưng nó không thể bằng Kurama được. Nên về cơ bản Naruto vẫn sẽ rất mạnh nếu sử dụng các Vĩ thú khác ngoài Kurama, chỉ có điều lượng chakra sẽ giảm sút và anh có thể không thực hiện được một số hình thức mạnh nhất của mình như Baryon Mode và các trạng thái Cửu vĩ.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu trong thời gian tới Naruto có thể trở thành một Jinchuriki của một Vĩ thú khác hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh khi phần trăm “khôi phục” Rinnegan là con số 0

Leave A Reply

Your email address will not be published.