Boruto: Ngoài Code thì đây là 5 mối đe dọa cực nguy hiểm mà Làng Lá phải đối mặt

Hiện tại trong Boruto thì Làng Lá đang phải đứng trước rất nhiều mối nguy hiểm từ những nhân vật phản diện mạnh mẽ.

Sau khi Isshiki Otsutsuki bị đánh bại, thì Làng Lá vẫn chưa hoàn toàn an toàn khi vẫn đang đứng trước hàng loạt mối đe dọa lớn. Hiện tại, họ phải đối mặt với một kẻ thù không kém phần khủng khiếp hơn Isshiki, đó là Code. Được biết Code là một trong thành viên của tổ chức Kara, tổ chức khủng bố nguy hiểm bậc nhất thế giới.

Mặc dù Code thường tự cho mình là “vật chứa” thất bại khi so sánh với Kawaki, nhưng thực tế Code là một kẻ không hề tầm thường. Điều này được thể hiện trong chương mới nhất của bộ truyện khi Boruto và Kawaki bị áp đảo bởi Code, mặc dù Boruto đã kích hoạt Karma của mình những vẫn không phải đối thủ của hắn. Tuy nhiên, Code không phải là duy nhất, sau hắn vẫn còn 5 mối đe dọa lớn mà Làng Lá phải đối mặt sau này.

Delta

Delta là một trong những thành viên mạnh nhất của tổ chức Kara. Cũng giống như các thành viên khác, các bộ phận trên cơ thể của Delta đã được sửa đổi bởi công nghệ khoa học. Trong cuộc chiến chống lại Naruto, cơ thể của Delta đã bị phá hủy. Tuy nhiên sau đó Amado đã cứu Delta và cho cô một cơ thể mới. Vì thế Delta thực sự vẫn chưa chết hẳn, nếu Amado sau này kích hoạt lại Delta thì đây sẽ là một nhân vật vô cùng nguy hiểm có thể gieo rắc mối đe dọa lớn cho Làng Lá.

Daemon

Daemon là một trong những sáng tạo của Amado. Daemon được biết đến là một trong những cyborg của Kara và được cho là sở hữu sức mạnh vượt qua cả Jigen. Đó là lý do tại sao Daemon trở thành một trong những cyborg bị Jigen ra lệnh tiêu diệt. Tuy nhiên, Daemon vẫn chưa bị chết mà chỉ tạm thời bị vô hiệu hóa. Daemon có một khả năng rất đặc biệt, là có thể đảo ngược phản xạ của những gì người khác nghĩ. Vì vậy, Daemon có thể trả đũa lại những gì đối thủ của hắn ta muốn làm với mình bằng chính sức mạnh của họ. Với khả năng khủng khiếp này, Daemon có thể là một mối đe dọa lớn khác ngoài Code.

Eid

Cũng giống như Daemon, Eida là một người máy được tạo ra bởi Amado. Bởi sự nguy hiểm của mình, Jigen đã yêu cầu Boro giết Eida. Nhưng Eida với sức mạnh có thể thu hút bất cứ ai đã giành được trái tim của Boro, vì thế hay vì giết Boro chỉ vô hiệu hóa Eida và Daemon mà thôi. Eida được biết có những khả năng độc đáo và khủng khiếp, nguy hiểm nhất là Eida có thể nhìn thấy quá khứ và tương lai. Với khả năng này, Eida có thể trở thành mối đe dọa lớn đối với Naruto cũng như Sasuke và Boruto. Đáng sợ hơn là hiện vẫn chưa biết làm cách nào để đánh bại Eida.

Kawaki

Ở phần đầu của bộ truyện, chúng ta đã thấy Boruto phải chiến đấu để chống lại Kawaki. Khoảnh khắc này được xảy ra trong tương lai, nơi cho thấy Làng Lá đã bị san bằng. Chúng ta đã biết Kawaki và Boruto đều là những “vật chứa” của Otsutsuki và cả hai đều dùng ấn Karma để trở thành nguồn sức mạnh của mình. Bản thân Kawaki giờ đây không còn giống như những gì mà chúng ta từng biết lúc mới xuất hiện, anh đã thay đổi thành một người tốt hơn. Trên thực tế, Kawaki hiện đang sẵn sàng xả thân để bảo vệ Naruto và Láng Lá. Tuy nhiên, với những diễn biến tiếp theo, Kawaki vẫn có thể là một mối đe dọa lớn mà bất cứ lúc nào cũng có thể khiến thế giới shinobi vào hỗn loạn.

Momoshiki Otsutsuki

Ngay từ khi mới xuất hiện, Momoshiki Otsutsuki đã chứng minh bản thân là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu sức mạnh của Thần mà không phải ai cũng có thể đối phó được. Tuy nhiên, dưới sự hợp tác của Naruto, Sasuke và Boruto thì Momoshiki đã bị đánh bại. Thế nhưng bất ngờ là Momoshiki vẫn chưa thực sự chết. Trước khi chết, hắn ta đã chuyển phong ấn Karma vào cơ thể của Boruto, cho phép bản thân có thể đầu thai khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Hiện tại Momoshiki sống bên trong cơ thể của Boruto, hắn ta có thể chiếm lấy cơ thể của Boruto và sử dụng nó theo ý muốn. Điều này khiến cả Làng Lá và Boruto đang đứng trước một nguy hiểm vô cùng lớn.

>>>> Xem thêm: Naruto bị “nerf”… hóa ra là vì đã mất “hào quang nhân vật chính” vào tay con trai Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.