Boruto: Ngũ đại Kage “họp online” thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto

Thế giới ninja đã thay đổi rất nhiều, bây giờ các Kage có thể họp online từ xa mà không cần đến tận Konoha.

Trong Boruto chương 56, Uzumaki Naruto đã nói với Nara Shikamaru rằng “Đã đến lúc cho cuộc gặp gỡ của ngũ đại Kage rồi”. Điều này có nghĩa là các Kage sẽ lại tập hợp ở Konoha như trước đây.

Nhưng cách họ gặp nhau trong Boruto chương 57 rất độc đáo.

1. Ngũ đại Kage họp online từ xa

Thật không ngờ khoa học kỹ thuật trong thời đại của Boruto đã phát triển đến như vậy. Trong cuộc họp mới nhất của các Kage, những người lãnh đạo của các làng ninja đã thực hiện cuộc họp từ xa tương tự như cách chúng ta dùng tới ứng dụng Zoom hay Google Meet qua PC với sự trợ giúp của internet. Vâng, các Kage có thể bàn chuyện công việc thông qua 1 thiết bị kết nối từ xa mà không cần phải trực tiếp đến Konoha.

Có điều, tôi tự hỏi tên của ứng dụng này là gì trong thế giới của Boruto.

2. Ngũ đại Kage đã thảo luận những gì?

Boruto: Ngũ đại Kage họp online thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto - Ảnh 2.

Như đã đề cập trong chương 56, Naruto Uzumaki đã chia sẻ niên đại và thông tin tổ chức Kara mà Konoha nắm được với các ngôi làng khác, cũng như mối đe dọa từ Code – thành viên nội mật Kara duy nhất còn lại.

Shikamaru chủ yếu nói về nhiệm vụ hiện tại của Code, đó là tiêu diệt các ninja làng Lá có liên quan đến cái chết của Isshiki và trồng Thần Thụ từ Thập Vĩ. Các Kage cũng bày tỏ quan điểm nghi ngờ Amado, ngay cả Naruto cũng không thể tin được gã này 100%. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cho đến nay Amado đã có công trong việc cung cấp thông tin.

Đặc biệt, Gaara cũng đưa ra một chủ đề thú vị là Naruto có thể giết Boruto nếu Boruto trở thành một mối đe dọa cấp Otsutsuki không? Naruto nói rằng anh ấy sẽ làm những gì có thể với tư cách là Hokage.

3. Cách giải thích thú vị cho những lời nói của Naruto

Tôi thực sự quan tâm đến những lời của Naruto tại cuộc họp online của Ngũ đại Kage. Anh ấy sẽ làm những gì có thể với tư cách là Hokage, anh ấy không trả lời chắc chắn rằng sẽ giết Boruto. Vậy nếu Boruto trở thành một mối đe dọa cấp độ Otsutsuki, Naruto có thể sẽ thử một giải pháp khác để đảm bảo rằng anh ta không giết con trai mình không? Một giải pháp giống như là hy sinh bản thân. Naruto đã không ngại làm điều đó khi Kurama chuẩn bị khởi động Baryon Mode.

Việc sử dụng Baryon Mode đã cho thấy Naruto luôn sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình, miễn là không còn mạng sống nào bị lãng phí nữa. Và nếu ngay từ đầu nếu biết sự thật rằng nếu sử dụng Baryon Mode sẽ đổi lại bằng sự hy sinh của Kurama thì có lẽ Naruto sẽ không làm.

>>>> Xem thêm: Boruto: Hé lộ sức mạnh kinh khủng của thành viên Kara mới xuất hiện, đó là “quyến rũ” được mọi đối thủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.