Boruto: Nhìn lại Kurama và Naruto ở trạng thái Baryon Mode, từng căm thù con người nhưng cuối cùng Cáo lại hy sinh vì họ

Sau bao thập kỷ bị con người ngược đãi và bóc lột, Kurama đâm ra căm hận và kinh tởm loài người đến tận xương tủy. Thế nhưng sau khi được Naruto cảm hóa, Cửu Vĩ lại sẵn sàng hy sinh bảo vệ con người.

Trong Boruto chap 51, Cửu Vĩ Kurama đã đưa ra cách duy nhất để chiến đấu được với Ishiki, đấy là sử dụng trạng thái tối thượng mới tên là Baryon Mode. Về cơ bản, hình thức Baryon Mode sẽ trung hòa gộp chakra của cả Naruto và Kurama cùng một lúc cho đến khi hết tuổi thọ của một trong hai Kurama hoặc Naruto. Đó là lý do tại sao Kurama đã đưa ra một cảnh báo về cái chết cho Naruto nếu sử dụng hình thức này. Thế nên đã rất nhiều fan lo lắng cho số phận của Naruto sau khi sử dụng hình thức này.

Trong khi các fan đang hoang mang thì Boruto chap 55 đã hé lộ 1 sự thật gây bất ngờ và đau lòng cho baatss cứ ai. Hóa ra việc Kurama cảnh báo về cái chết của Naruto chỉ là 1 lời nói dối của con Cáo, kẻ phải hy sinh ở đây lại chính là Cửu Vĩ. Trong chap mới, Kurama đã rời khỏi cơ thể của Naruto. Cửu Vĩ đã đạt đến giới hạn chakra và “bay màu”. Vậy là cuộc hành trình dài của Naruto và Kurama đã đến hồi kết. Khi Kurama nói về rủi ro của kỹ thuật này, ai ngờ đâu con Cáo lại đang nói về cái chết của chính mình.

Baryon Mode là sức mạnh lớn nhất và là nguồn chakra tối thượng của Kurama để giúp Naruto chống lại tên phản diện khó xơi Ishiki, nhưng giờ Naruto không còn sức mạnh nào như vậy. Thật đáng buồn thay, Ishiki tuy đã tan thành tro bụi, nhưng đổi lại Kurama cũng hy sinh và cuộc chiến này vẫn chưa kết thúc. Bởi ở cuối chap 55 đã cho thấy Code và Thập Vĩ vẫn không bị thương tổn gì và Isshiki hiện ra dưới dạng linh hồn và dặn dò Code kế thừa ý chí và sức mạnh của hắn.

Mặc kệ tương lai sẽ ra sao, còn bây giờ các fan vẫn đang đau lòng và xót xa trước sự ra đi của Kurama bởi đối với họ Naruto phải có Cửu Vĩ thì mới là đúng Naruto, giờ cáo đi rồi, sức mạnh Naruto giảm đi thì đâu còn là nhẫn giả mạnh nhất nữa đâu. Rồi sau này xem Boruto sẽ chẳng bao giờ được thấy hình thái Cửu Vĩ hay Naruto dùng chakra Cửu Vĩ để chống lại kẻ thù nữa.

Khắp các diễn đàn, cộng đồng Naruto / Boruto, các fan đều bày tỏ sự tiếc nuối đối với Kurama và mong con Cáo sẽ có ngày quay trở lại.

Thôi thì để nỗi buồn gác sang 1 bên, cùng nhau ngắm những hình ảnh cuối cùng của Kurama khi kết hợp với Naruto trong trạng thái Baryon Mode nhé! Nói đi cũng phải nói lại, anh Bảy ở trạng thái này trông ngầu thật!

Và rồi sau đó nhìn lại khoảnh khắc Naruto và Kurama nói những lời chia tay đã được lên màu để lại cùng nhau mặc niệm cho sự hy sinh cao cả của con Cáo nào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.