Boruto: Những lần con trai của Naruto rơi vào hiểm cảnh, có lần suýt mất mạng vì tai nạn tàu hỏa

Là nhân vật chính của anime Boruto, tuy nhiên không ít lần con trai của Naruto bị rơi vào hiểm cảnh.

Boruto chống lại cuộc xâm lăng từ gia tộc Otsutsuki

Trong kỳ thi Chunin, Boruto đã dùng mánh khóe để giành chiến thắng. Cậu làm vậy không phải vì năng lực yếu kém mà đơn giản là cha của mình là Naruto công nhận. Tuy nhiên, Naruto đã lật tẩy trò gian lận của cậu ngay trước mọi người khiến cho Boruto nhận phải một hậu quả nghiêm trọng. Boruto đã bị tước quyền làm Ninja trước cả làng, cũng như bị cả làng lên tiếng về việc gian lận này.

Và rồi khi các tộc nhân Otsutsuki tấn công làng Lá, tất cả mọi người đã đứng lên bảo vệ ngôi làng thân yêu của mình. Dù không còn là một Ninja nhưng Boruto cũng đã đứng lên để góp công sức vào trận chiến bất chấp sự hờ hững của mọi người. Tuy nhiên, Boruto cũng có một pha ‘chết hụt’ trong trận đấu với các tộc nhân Otsutsuki vì hành động liều lĩnh và thiếu suy nghĩ giống hệt như cha cậu trước kia. May mắn là Naruto đã ở đó và cứu được đứa con ương bướng của mình.

Boruto ngăn cuộc nổi loạn ở làng Sương Mù

Boruto trong một chuyến đi đến làng Sương Mù, cậu đã khám phá được rất nhiều điều mới mẻ. Tưởng chừng như chuyến đi này sẽ chẳng có gì để nói nếu như một biến cố không diễn ra.

Cụ thể thì Đội 7 đã phát hiện ra được một chuyện nghiêm trọng. Một nhóm phản động trong làng muốn tái lập lại thất kiếm làng Sương Mù. Bọn chúng muốn lật đổ chính quyền làng Sương Mù hiện tại và lên nắm quyền và xâm chiếm các làng khác. Nếu chuyện này diễn ra thì làng Sương Mù sẽ trở thành một nơi đẫm máu. Boruto ngay lập tức nhảy vào chiến đấu, quyết không để bọn phản động thực hiện được ý đồ của mình. Tuy nhiên, Boruto đã “chết hụt” không ít phen vì năng lực của bọn chúng thực sự không hề đơn giản. Rất may là Boruto không đơn độc trong trận chiến này mà xung quanh anh còn có những người đồng đội trong Đội 7.

Boruto suýt chết trên một đoàn tàu mất lái

Trong tập đầu tiên của anime, Boruto đã suýt chết khi đang cố gắng đến học viện. Cậu đã nhảy lên một chuyến tàu cùng với Denki để tới trường nhanh để không trễ giờ. Thật không may là đoàn tàu mất lái và suýt chút nữa nó đã lấy mạng nhân vật chính của chúng ta ngay ở tập phim đầu tiên.

Chuyện này xảy ra là do một thế lực bí ẩn nào đó đã điều khiển tâm trí của Denki. Trong lúc bị điều khiển, cậu ta đã “đẩy” con tàu này và gây ra tai nạn. Tuy nhiên thì Boruto đã kịp thời ngăn Denki lại và thoát được khỏi đoàn tàu mất lái đó và sống sót.

Boruto ăn trái cây tẩm độc

Đây là lần mà Đội 7 được cử đi làm nhiệm vụ tại lâu đài Hozuki. Boruto và Mitsuki đóng giả là những tên trộm từ Thủy Quốc. Nhiệm vụ của Sarada trong nhiệm vụ này là đóng giả làm một nhà báo đến lâu đài để tác nghiệp.

Để tìm được Kokuri, Boruto đã ăn một trái cây tẩm độc để được gửi đến phòng y tế. Khi ở phòng y tế, cậu gặp Kokuri, một nhân vật rất quan trọng trong nhiệm vụ. Kokuri là lý do khiến Đội 7 được điều đến nhà tù làm nhiệm vụ, nhưng Kokuri tin rằng họ đến đây là để giết hắn. Kokuri đã khiến cho Boruto rơi vào hiểm cảnh khi đã trói và liên tục đánh đập con trai của Naruto. Tất nhiên là sau đó nhờ sự giúp đỡ của đồng đội mà Boruto đã thoát được.

Trên đây là những lần mà đứa con bướng bỉnh của Naruto suýt chết vì sự liều lĩnh và phẩm chất dũng cảm của cậu. Ngoài những lần này ra thì các bạn còn thấy Boruto còn suýt chết trong lần nào nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Mối liên kết giữa Boruto với Momoshiki có thể sẽ là một “phiên bản na ná” của Naruto với Cửu Vĩ

Leave A Reply

Your email address will not be published.