Boruto: Những nghi vấn thú vị xung quanh hình dạng Cửu Vĩ mới của Naruto

Cuối chap Boruto 51, Naruto đã biến thành dạng Cửu Vĩ, tuy nhiên hình dạng mới này đã để lại cho độc giả nhiều câu hỏi.

Như chúng ta đã biết thì tại Boruto chap 51 Naruto đã biến thành dạng Naruto Nine Tail (Naruto Cửu Vĩ). Có thể nói, đây chính là chi tiết mà khán giả quan tâm nhất trong chap mới này. Điều này cho thấy bộ manga nói về cậu con trai Boruto nhưng sự chú ý và tình yêu của fan thì có vẻ như vẫn dành cho Naruto là chính.

Naruto đã biến thành dạng Naruto Nine Tail (Naruto Cửu Vĩ)

Vì muốn đánh bại mối đe dọa có thể phá hủy cả Trái Đất là Isshiki Otsutsuki, Naruto đã chấp nhận mạo hiểm để biến thành dạng Naruto Cửu Vĩ. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là màn “nhá hàng” của tác giả trong những trang cuối cùng của Boruto chương 51. Chính vì vậy, Naruto đã biến thành dạng Cửu Vĩ có sức mạnh như thế nào thì chưa rõ. Hay thứ gì khiến cho Naruto có thể sẽ phải mất mạng vì trạng thái này là câu hỏi rất lớn của độc giả.

Như chúng ta đã biết, Cửu Vĩ là một trong những vĩ thú được tạo thành khi Thập Vĩ bị tách thành chín phần khác nhau (cái này anh em nào đọc Naruto sẽ rõ). Trải qua nhiều biến cố, thì bây giờ Kurama bị phong ấn bên trong Naruto. Câu chuyện về cậu bé Cửu Vĩ và hành trình học cách thuần hóa con thú hung dữ bên trong mình chính là điều tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của bộ truyện Naruto.

Muốn thuần hóa một cái gì đó, bạn phải biết cách hòa hợp và thấu hiểu. Chính Naruto là người đã cảm hóa trái tim Kurama và biến Cửu Vĩ này trở thành một người bạn thực sự, đồng hành cùng cậu trong mọi khó khăn thử thách. Và điều gì đến cũng đã đến, cuối bộ truyện Naruto: Shippuden, Naruto và Kurama cũng đã đạt được sự nhất thống về mối quan hệ. Không còn là chủ tớ, mà họ là 1 và là những người bạn của nhau.

Naruto có đủ sức tiêu diệt Isshiki Otsutsuki?

Trở lại với Boruto chap 51, một chi tiết quan trọng đã được tiết lộ. Theo đó thì Kurama nói với Naruto rằng có một sức mạnh mà cậu có thể sử dụng để đánh bại Isshiki Otsutsuki. Theo Kurama thì đây là loại sức mạnh chưa từng xuất hiện, bởi vì nếu muốn sử dụng nó thì Naruto phải chấp nhận đánh đổi bằng chính tính mạng của cậu ta. Chắc hẳn ai cũng sẽ bị ám ảnh với câu nói của Kurama: “Naruto… Ngươi thực sự chuẩn bị chết?…Thật ra ta có một cách. Dù sao cũng rất đáng để thử vì nếu không chúng ta cũng sẽ bị giết.”

Và rồi Kurama đã nói với Naruto rằng: “Ngươi sẽ phải chết nếu sử dụng nó.” Đứng trước sự cảnh báo của con cáo, Naruto vẫn quyết tâm để biến thành dạng Cửu Vĩ, thứ sẽ lấy đi mạng sống của cậu. Tinh thần của một Hokage người bảo vệ những người xung quanh, tinh thần của một người bố chứng kiến con trai Boruto chiến đấu vất vả, Naruto chấp nhận hy sinh.

Cùng bàn luận một chút về hình dạng mới của Naruto. Có thể thấy sự thay đổi so với các trạng thái mà chúng ta vốn quen mắt trong bộ manga Naruto. Một luồng Chakra bao bọc cơ thể Naruto và tạo thành hai cái tai nhìn khá rõ, chín cái đuôi hiện ra cùng những đặc điểm nổi bật trên cơ thể của Cửu Vĩ.

Còn về phần sức mạnh thì tuy chưa được thể hiện trong Boruto chap 51, nhưng đây là hình dạng mà Kurama cho rằng có thể đánh bại cả Isshiki. Thế cho nên tất nhiên là trạng thái mới này có sức mạnh rất lớn rồi phải không nào. Tuy nhiên Isshiki Otsutsuki là một kẻ cũng có sức mạnh “quái vật”. Chính vì vậy nhiều người đang lo ngại rằng Naruto đã biến thành dạng Cửu Vĩ sẽ khiến Isshiki bị tổn thất nhưng không đủ sức tiêu diệt hắn ta. Và người sẽ kết thúc mọi chuyện sẽ là cậu con trai của Naruto – Boruto. Đây cũng là một cái kịch bản phù hợp vì dù sao chúng ta đang đọc Boruto chứ không phải Naruto.

>>>> Xem thêm: Boruto: 3 lý do chính khiến trạng thái mới của Naruto sẽ giết chết bản thân ngài đệ thất

Leave A Reply

Your email address will not be published.