Boruto: Orochimaru không những hết bị ghét mà còn trở thành “thần tượng” của giới trẻ làng Lá

Loạt anime Boruto: Naruto Next Generation hiện đang bước vào dòng sự kiện về tổ chức Kara bí ẩn. Gần đây thì mọi sự chú ý được dồn trọng tâm về Rasengan mới của Boruto hay thành quả tập luyện mà Sarada có được. Nhưng tập phim mới đây lại cho ta thêm những góc nhìn đặc biệt về một cựu phản diện nguy hiểm một thời, Orochimaru.

Thời gian trôi qua rất nhanh sau cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 và giờ đây Orochimaru đang sống trong phòng thí nghiệm của hắn dưới sự giám sát từ phía làng Lá. Ở loạt Boruto, Orochimaru có 1 đứa con trai là Mitsuki, cậu vốn được hắn tạo ra từ chính tế bào của mình với nhiều nhẫn giả nổi danh khác.

Có điều, thế giới trong Boruto giờ đây đã không còn là nơi chịu ảnh hưởng từ những hành động tội ác của Orochimaru như ở kì thi Chunnin năm xưa. Và điều đó lại đặt ra thắc mắc từ fan ở việc cựu Sannin huyền thoại này trong mắt của người dân làng Lá hiện tại là như thế nào? Và tập 172 đã có câu trả lời giải đáp cho thắc mắc đó.

Trong tập phim này, bộ ba Denki, Metal Lee và Iwabee nhận lời giúp đỡ một cậu nhóc có tên Nattou lấy chữ kí của Orochimaru cho tấm thẻ nhẫn giả. Tấm thẻ Orochimaru trong bộ sưu tập của Nattou vốn được xem là loại thẻ cực hiếm.

Thế là cả ba truy tìm thông tin và tìm đến được nơi của Orochimaru. Mặc dù cực kì sợ hãi nhưng rốt cuộc thì Iwabee cũng đã có thể lấy hết dũng khí rồi nói “Cho bọn cháu xin chữ kí được không?”. Các nhẫn giả làng Lá vốn không quá yêu thích loại thẻ bài này do cái cách mà hình ảnh của họ được sử dụng trong đó. Và có vẻ như là Orochimaru cũng vậy ngay sau khi nhìn vào thẻ bài của chính mình.

Orochimaru còn đề cập đến việc có vẻ như là làng Lá giờ đây đã coi thường mình hơn trước. Nhưng đó chỉ là những lời nói có phần hù dọa tổ đội 5 của làng Lá, khi bây giờ hắn ta vốn không quá quan tâm đến chuyện khác ngoài việc nghiên cứu và tình hình hiện tại của Mitsuki.

Nhưng chính chi tiết này đã cho ta thấy thời gian đã làm thay đổi mọi thứ ra sao. Ngoại trừ các nhẫn giả thực hiện nhiệm vụ ra, thì người dân trong làng giờ đây đã không còn nhớ tới hình ảnh của một tên tội phạm nguy hiểm. Thậm chí là những cô cậu nhóc như Nattou còn tỏ ra thần tượng và thu thập thẻ bài có hình của Orochimaru.

Điều đó cho thấy rằng cậu chuyện về Orochimaru trong quá khứ giờ đây đã phần nào đi vào dĩ vãng ở thời đại mới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.