Boruto phải chịu tác dụng phụ khi cố gắng “kiểm soát” ấn Kama trong chap 64, ngày bị chiếm “thân xác” không còn xa nữa?

Những thông tin mà Boruto chap 64 mang lại đang khiến các fan vô cùng lo lắng.

Theo những diễn biến từ những chap trước, Boruto cuối cùng cũng tìm được tung tích của Kawaki sau khi cậu trốn ra khỏi Làng Lá. Kawaki đã dùng sức mạnh của Otsutsuki để loại bỏ “chakra danh tính” của mình và đánh lừa Nishi và các ninja khác. Hóa ra mục tiêu của Kawaki là để tìm Code, cậu cố gắng nói chuyện với hắn và tự “hiến thân” với điều kiện Code không được làm Naruto bị thương và phá hủy Konoha. Nhưng trên thực tế, Code có những kế hoạch lớn khác mà hắn đã chuẩn bị. Vì vậy, những gì Kawaki đã làm là vô ích.

Bằng cách sử dụng “kết nối” Otsutsuki giữa hai người Boruto đã tìm được Kawaki và đã đụng độ Code tại đây. Trận chiến giữa Boruto và Code cuối cùng đã xảy ra. Tuy nhiên, sự chênh lệch về khả năng và sức mạnh đã khiến Boruto không thể làm gì để đánh bại Code. Vì vậy cuối cùng Boruto đã phải “kích hoạt” ấn Karma để giải phóng sức mạnh của mình.

Trước đó nhiều người cho rằng phong ấn Karma của Momoshiki đang hoạt động trên cơ thể Boruto vì hiện tại tộc nhân này đã hoàn thành 80% quá trình chiếm đoạt. Nhưng, thực tế không phải vậy. Qua chap này chúng ta đã thấy Boruto sử dụng nó trong trạng thái tỉnh táo và anh ấy vẫn còn ý thức và có thể kiểm soát cơ thể của mình. Điều đó có nghĩa là hiện tại Momoshiki đã không làm những gì mà hắn đã làm với Boruto trước đây.

Mặt khác, Eida đã nhìn thấu sự việc bằng cách sử dụng Senrigan. Hóa ra Boruto làm được điều này là do loại thuốc mà Amado đã đưa cho cậu trước đó. Sau đó Eida nhắc nhở Code phải cẩn thận và không được đánh giá thấp Boruto, vì theo cô Code có thể sẽ bị Boruto đánh bại vì giới hạn trong Code chưa được giải phóng. Tuy nhiên bản thân Boruto lại không hiểu và không biết điều gì đã xảy ra với cơ thể của mình, và tại sao anh ta có thể làm như vậy. Nhưng hiện tại Boruto không quan tâm điều này và anh ấy đã tận dụng cơ hội để chiến đấu với Code.

Boruto thực hiện nhiều kỹ thuật ninja khác nhau, từ Taijutsu, Rasengan và nhiều nhẫn thuật khác. Nhưng Code tỏ ra là một kẻ không phải dạng vừa, hắn liên tục biến mất và di chuyển địa điểm bằng cách sử dụng ấn Karma của mình. Điều này khiến Boruto không thể tấn công và bất lực trong việc tiếp cận hắn. Qua trận chiến này chúng ta đã thấy Code vượt trội hơn Boruto như thế nào.

Sau đó một sự cố đã xảy ra, tại cuối chap chúng ta thấy Boruto đột nhiên ngã xuống và ôm ngực tỏ ra rất đau đớn. Nhiều khả năng đây chính là tác dụng phụ của loại thuốc Amado đã đưa cho Boruto, khi cậu cố gắng “kiểm soát” Karma thì cơ thể cậu phải chịu những tác động không tốt. Nhiều khả năng sau lần này, Momoshiki sẽ xuất hiện và ngày bị chiếm thân xác của Boruto không còn xa nữa.

Đọc những thông tin trong chap 64 này các bạn thấy sao? Liệu tình trạng của Boruto đang gặp phải là cái gì và số phận của cậu sẽ đi về đâu? Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất của bộ truyện để biết được chính xác nhé.

>>>> Xem thêm: So sánh sức mạnh của Naruto – Kurama với Boruto – Momoshiki, ông bố hay ông con mạnh hơn?

Leave A Reply

Your email address will not be published.