Boruto: Quên Tả Luân Nhãn bá đạo ngày nào đi, Sasuke sinh ra là để bố con Naruto hành hạ

Đó là những thực tế phũ phàng diễn ra trong Boruto, kể từ ngày xuất hiện trong bộ manga hậu thế này, Sasuke dường như chỉ còn là cái bóng của riêng mình.

Ngay khi thông tin về Boruto chap 53 được tiết lộ, nhiều fan bức xúc và tỏ ra thất vọng với việc Sasuke bị Boruto đâm thủng mắt. Điều đáng nói ở đây là con mắt Rinnegan bá đạo đó của Sasuke lại chẳng thể tránh nổi một cú đâm từ cậu học trò của mình.

Nếu là một fan của Naruto và yêu thích nhân vật Sasuke, chẳng một ai nghĩ rằng một ngày con mắt huyền thoại đó lại bị phá hỏng chỉ với một cú đâm đơn giản. Rinnegan (luân hồi nhãn) là một nhãn thuật bá đạo nhất trong Naruto, nó được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng. Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay tiêu diệt thế giới.

Trong suốt series chúng ta mới chỉ thấy có hai người phàm là đã đánh thức được Rinnegan , điều này cho thấy sức mạnh này thực sự hiếm đến mức nào. Và những người từng sở hữu đôi mắt này đều là những nhân vật cực kỳ bá đạo.

Không những có Rinnegan, Sasuke còn có con mắt Tả Luân Nhãn (Sharingan) – là một trong những Huyết kế Giới hạn được di truyền trong tộc Uchiha. Tả Luân Nhãn tự động bộc phát vào một số thời điểm nhất định do có yếu tố tác động ở một số ít thành viên của tộc Uchiha.

Đôi mắt Sharingan cũng được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp đòi hỏi người sở hữu phải trải qua quá trình khổ luyện để đạt được. Đôi mắt Sharingan còn được gọi là “con mắt tâm can”, khi bản thân người sở hữu nó chịu càng nhiều cảm xúc tiêu cực như căng thẳng tột độ hoặc nhìn thấy cái chết của người thân thì nhãn lực càng mạnh. Ngoài ra, những cảm xúc tích cực như sự hy sinh thân mình hoặc đoàn tụ gia đình cũng có thể tăng cường nhãn lực của Tả Luân Nhãn. Tả Luân Nhãn có thể ghi nhớ bất kỳ thuật gì nó thấy được, với độ chính xác cao, giúp người sở hữu có thể thi triển thuật đó cho riêng mình.

Đôi mắt Sharingan giúp người sở hữu nó có được thị giác cực kỳ hoàn hảo, khiến họ có thể nhìn được những vật di chuyển với tốc độ cực nhanh, thậm chí còn dự đoán được chuyển động tiếp theo của vật đó. Ngoài ra, nhận thức của người đó cũng được cải thiện, họ có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách nhạy bén.

Có tới 2 con mắt lợi hại là vậy nhưng Sasuke lại bị Boruto đâm chột Rinnegan “quá dễ”. Dẫu biết việc để cho các huyền thoại như Naruto hay Sasuke mờ nhạt dần thậm chí là biến mất khỏi bộ truyện để nhường đất diễn lại cho thế hệ hậu bối. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao lại là Sasuke và tại sao lại là những tổn thương mà nhân vật này phải gánh chịu.

Khán giả hâm mộ Sasuke đã đau lòng như thế nào khi chứng kiến người bạn Naruto làm mất đi cánh tay của người bạn mình. Cả Naruto và Sasuke đều mất một cánh tay sau trận quyết đấu tại Thung Lũng Tận Cùng nhưng chỉ có Naruto là nối lại tay giả còn Sasuke chấp nhận cụt 1 tay. Nói một cách công tâm thì chính Naruto là người lấy đi 1 cánh tay của Sasuke.

Và rồi giờ đây thì đến lượt cậu con trai Boruto, người đã được Sasuke truyền dạy rất nhiều chính là hung thủ đâm thủng con mắt Rinnegan bá đạo của Sasuke. Chẳng hiểu vì lý do gì, hay cái số phận của Sasuke sinh ra là để cho 2 bố con nhà Naruto làm tổn thương, thế nhưng giờ đây với việc mất đi con mắt sở hữu sức mạnh thần thánh, Sasuke dường như sẽ chẳng làm được gì nhiều trong những phần tiếp theo của Boruto nữa.

Cha nào con nấy, có vẻ như tác giả Naruto đã thành công khi đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng một màn “dìm hàng” thê thảm. Bản thân mình và nhiều người khác, là một fan của Sasuke, thấy những điều này quả thực là bất công với thần tượng của mình.

Bài viết trên đây mang tính chủ quan của tác giả bài viết, còn đối với các bạn, mọi người nghĩ sao về Sasuke và

việc anh sinh ra chỉ là để 2 bố con nhà Naruto làm tổn thương? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto bị chiếm đoạt thân xác, phải chăng thời khắc “khai tử” Naruto sắp đến?

Leave A Reply

Your email address will not be published.