Boruto: Sasuke bị lụi Rinnegan, Naruto mất Cửu Vĩ “nghiễm nhiên” Sakura trở thành người mạnh nhất team 7

Trước đó trong thời đại Naruto, Sakura luôn bị coi là nhân vật phiền toái và vô tích sự nhất đội 7. Thế nhưng sang Boruto thì mọi chuyện đã khác.

Trong Boruto thế hệ kế tiếp, Naruto và các đồng đội của mình liên tục phải đương đầu với những đối thủ khó nhằn. Mới đây họ đã phải đối đầu với Isshiki, một tộc nhân của Otsutsuki. Vì kẻ thù quá mạnh và nham hiểm nên giờ đây Sasuke đã bị mất đi con mắt Rinnegan của mình, còn Naruto mất đi Cửu Vĩ Kurama sau khi dùng Baryon Mode.

Có thể thấy giờ đây làng Lá đang gặp nguy hiểm vì 2 nhẫn giả mạnh nhất của họ đã bị thương và mất đi nhiều sức mạnh. Chính vì thế nhiều người cho rằng hiện tại Sakura đang là người mạnh nhất team 7, và rất có thể trong những diễn biến tới cô sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc bảo vệ và phát triển làng Lá.

Như chúng ta đã biết trước đó trước đó trong thời đại Naruto, Sakura luôn bị ghét và coi là nhân vật phiền toái và vô tích sự nhất đội 7. Lý do ghét thì vô vàn như Sakura thường được xem là mắt xích yếu nhất trong đội của cô, hay như sự nũng nịu, tính cách thì yếu đuối, nông cạn, thích Sasuke một cách mù quáng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Tuy nhiên đó là những nhược điểm của Sakura lúc còn trẻ, còn càng về sau khi trưởng thành thì cô cũng đã thay đổi rất nhiều. Trở nên mạnh mẽ, kiên cường và không còn là “cục tạ” của đội 7 nữa. Cô sở hữu rất nhiều những khả năng đặc biệt và thậm chí có những thành tích của riêng mình.

Như việc Sakura đang là một ninja y tế tài năng. Được đào tạo thành một y nhẫn từ năm 12 tuổi và Sakura đã trở thành một trong những ninja y tế trẻ nhất thế giới nhẫn giả khi mới 15 tuổi. Hiện tại Sakura biết rất nhiều về khoa học y thuật ninja. Cô có khả năng cứu thương, chữa bệnh, giải độc… và rất nhiều kiến thức khác.

Cô đã được chứng minh được tài năng của mình khi có thể phá giải được độc dược của Sasori – một chất độc được coi là rất khó giải để cứu sống Kankurou. Ngoài ra Hinata cũng đã được cô cứu mạng khỏi những vết thương chí mạng do Pain gây ra.

Tiếp đến xét về khả năng kiểm soát chakra thì Sakura thuộc hàng top đầu của Làng Lá, dường như cô có tài năng bẩm sinh trong việc phát huy tối đa sức mạnh của các thuật mà không làm lãng phí chakra. Kakashi đã chỉ ra rằng cô có thể tập trung chakra từ tất cả các phần trên cơ thể và sử dụng nó dễ dàng, khiến cho các đồng đội của cô rất nể phục.

Tuy kỹ thuật đặc biệt này chưa bao giờ được sử dụng một cách hiệu quả trong phần I nhưng đến phần II, nó lại trở thành điểm mấu chốt trong phong cách chiến đấu cũng như khả năng y thuật của Sakura. Việc kiểm soát chakra rõ ràng là rất quan trọng đối với một ninja y tế, khi họ phải truyền chakra cho người khác, nhưng không làm tổn thương đến bản thân mình.

Không những thế cô là một trong ít người có thể làm chủ được Bách Hào Thuật. Ngay cả Shizune- người đã ở bên Tsunade trong một thời gian dài cũng không thể làm được điều này. Và trong giai đoạn Đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, Sakura đã sử dụng được Bách Hào Thuật và triệu Katsuyu ở Thấp Cốt Lâm, cứu sống nhiều ninja trong liên minh nhẫn giả, thậm chí cứu Naruto không biết bao nhiêu lần.

Với những điều trên rõ ràng Sakura đang là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, và hiện tại hoàn toàn xứng đáng là người mạnh nhất team 7 sau khi Naruto và Sasuke mất đi nhiều sức mạnh như vậy.

Đọc đến đây mọi người nghĩ thế nào về vấn đề này? Liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Muốn cứu Rinnegan của mình, Sasuke phải nhờ đến sự giúp đỡ của kẻ thù cũ

Leave A Reply

Your email address will not be published.