Boruto: Sasuke tiết lộ thêm vũ khí bí mật Konoha cho con trai của Naruto

Sasuke tiết lộ thêm về vũ khí bí mật làng Lá cho cậu con trai bướng bỉnh của Naruto để Boruto cải thiện khả năng của mình.

Một trong những điều bất ngờ lớn nhất trong series Boruto là Sasuke ủng hộ việc sử dụng vũ khí khoa học của laninja. Boruto, con trai của Naruto không thể hiểu được việc sensei của mình sử dụng chúng trong trận chiến chống lại giáo phái Mặt trăng tím. Đặc biệt là khi Sasuke có rất nhiều vũ khí tự nhiên trong kho vũ khí ninja của mình, như mắt Sharingan và Rinnegan.

Trên thực tế, Boruto tưởng rằng Sasuke sẽ không chấp nhận chúng, đặc biệt là sau khi Boruto sử dụng chúng để gian lận trong các kỳ thi ninja. Nhưng Sasuke thừa nhận rằng, một khi được sử dụng đúng cách, chúng là dấu hiệu của sự tiến bộ và là giấc mơ mà rất nhiều Hokage thời xưa đã hình dung. Trong Tập 181 của anime Boruto, Uchiha Ranger tiết lộ một bí mật khác về lý do tại sao các vũ khí khoa học của ninja nên được sử dụng nhiều trên chiến trường.

Boruto tỏ ra bực bội khi cha mình Naruto sử dụng một cánh tay giả trong cuộc đụng độ của 2 cha con. Nó có thể hấp thụ tất cả các bước di chuyển của Boruto. Boruto trách cha mình vì đã gian lận vì vậy Boruto không thể chịu đựng những quan niệm có phần lệch lạc này.

Nhưng Sasuke đến để bảo vệ Naruto, nói với Boruto rằng những vũ khí này bổ sung một yếu tố bất ngờ cần thiết, một thứ rất quan trọng đối với chiến lược của một shinobi. Đôi mắt của Sasuke và Kurama (Cửu vĩ hồ ly) là thứ đã mang lại lợi thế lớn cho những chiến binh như anh ấy và Naruto. Và như Kakashi đã dạy họ, nếu một shinobi có thể gây sốc cho kẻ thù bằng một chiến thuật mới, họ cần phải sử dụng nó một cách thành thạo. Sasuke nói với Boruto các vũ khí cần được tích hợp một cách thông minh.

Sasuke nhắc nhở Boruto rằng ninja thường tập trung vào một khía cạnh của trận chiến. Đó là lý do tại sao Naruto hấp thụ tất cả các chiêu thức của Boruto khiến anh ta trở nên vô dụng, chứng tỏ yếu tố bất ngờ có thể là yếu tố quyết định cho mọi trận chiến. Boruto chỉ đơn giản là chờ đợi các bản sao bóng tối và Rasengan vì vậy khi cánh tay giả được sử dụng, anh ta chỉ đơn giản là không có phản ứng và bất lực trước điều này. Hơn thế nữa, những vũ khí này cho phép chúng sử dụng các trạng thái khác nhau của tự nhiên.

Boruto sử dụng gió, nước và sét nhưng cậu ấy đã phải học và luyện tập rất nhiều trong vài tháng qua. Sasuke nói thêm rằng điều này được hoan nghênh nhưng đối với Boruto là người chuyên về sử dụng sét và không có thời gian để hoàn thiện kỹ năng sử dụng nước. Theo Sasuke thì chính những vũ khí khoa học này giúp binh lính của Konoha tiến hóa, sử dụng khoa học để cân bằng kỹ năng tự nhiên của họ. Nói cách khác, đó không chỉ là bù đắp những thiếu sót mà còn là cách để đánh bật kẻ thù và bảo vệ làng Lá.

Các bạn nghĩ sao về việc Sasuke ủng hộ Boruto trong việc tiếp cận và sử dụng vũ khí khoa học của làng Lá? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto là vật chủ của Momoshiki, liệu bộ đôi này có phải là phiên bản “Naruto và Cửu Vĩ” thứ hai?

Leave A Reply

Your email address will not be published.