Boruto: Sau khi bị lụi Rinnegan, Sasuke còn suýt mất mạng từ chính “lời khuyên” dành cho cậu học trò

Nhiều fan chỉ chú ý đến việc Boruto đã khiến Sasuke mất Rinnegan nhưng quên rằng anh còn suýt bỏ mạng dưới tay học trò.

Vanishing Rasengan chính là một trong những nhẫn thuật mạnh mẽ nhất của Uzumaki Boruto từng được thực hiện trong trận đấu với Momoshiki Otsutsuki. Tuy không thể tạo một ra phiên bản Rasengan mạnh mẽ như ba và ông nội, nhưng đây là thành quả từ việc tập luyện dưới sự chỉ bảo của Sasuke mà cậu cả nhà Uzumaki có được.

Vanishing Rasengan hiện tại vẫn là nhẫn thuật độc nhất vô nhị dành riêng cho Boruto, một điều mà người thầy như Sasuke có thể cảm thấy tự hào. Nhưng có vẻ như là ở trong 1 chương gần đây, chính Rasengan đặc biệt này lại trở thành vũ khí suýt chút là đã khiến cho Sasuke phải mất mạng.

Chính Sasuke là người đã chỉ dạy cho Boruto về việc truyền yếu tố tự nhiên mà cậu nhóc đang sở hữu gồm Lôi và Phong để gia tăng sức mạnh cho Rasengan. Và kết quả là Boruto đã thành công trong việc cải tiến Rasengan theo phong cách của riêng mình một cách hiệu quả, khi cậu thêm nguyên tố Lôi vào bên trong. Vanishing Rasengan khi được thi triển sẽ di chuyển trong một quãng đường nhất định sau đó biến mất khiến cho đối thủ mất cảnh giác, để rồi nhận lấy đòn tấn công một cách bất ngờ.

Vanishing Rasengan được sử dụng một cách hoàn chỉnh là ở ngay chính trận đấu với Momoshiki. Trong lần thử đầu tiên, Boruto đã có thể gây ra tổn thương lên tay của hắn từ đó giúp cho Sasuke nghĩ ra kế hoạch tác chiến. Và với sự giúp sức của Naruto, Boruto đã có thể tạo ra một phiên bản khổng lồ của Vanishing Rasengan, qua đó đánh bại Momoshiki.

Boruto cũng sử dụng lại Vanishing Rasengan khi đối đầu với băng Mujina Bandits. Đây là một nhẫn thuật mạnh mẽ, và có vẻ như Momoshiki đã quan sát nó thông qua việc ẩn bên trong Boruto. Trong Boruto chương 54, chính Momoshiki khi đang chiếm lấy cơ thể của Boruto đã sử dụng Vanishing Rasengan để tấn công Sasuke.

Lật lại chương 54 khi Naruto nay đã nằm ngoài cuộc chơi, giờ đây chỉ còn mỗi Sasuke với Kawaki là những người còn khả năng chiến đấu. Lúc này đây Sasuke nhận ra là Momoshiki không thể hấp thụ nhẫn thuật của họ và hạn chế phục hồi chakra cho Boruto, nhằm tránh việc cậu nhóc lấy lại được tâm trí Momoshiki dùng ngay Vanishing Rasengan. Mặc dù cảm nhận được có thứ gì đó nguy hiểm, nhưng Sasuke đã không kịp ngăn nó lại và kết quả là bị thương ngay giữa ngực.

Tuy làm cho Sasuke bị thương, nhưng Momoshiki lại thừa nhận rằng uy lực từ Rasengan do hắn ta tạo ra vẫn chưa thể bằng được khi nó được thi triển bởi Boruto. Nhưng quả thực nó suýt chút nữa là đã trở thành đòn kết liễu luôn mạng sống của Sasuke rồi.

>>>> Xem thêm: Cùng nhau điểm qua một vài thông tin về nhẫn cụ khoa học, chi tiết mới lạ trong Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.